T3. Th12 7th, 2021

Dân tình tỏ ra rất rất thích thú trước lời đáp bình luận hài hước của MC kỳ cựu Lại Văn Sâm.

Có thể nói MC kỳ cựu Lại Văn Sâm khá chăm chỉ chia sẻ trẻ những hoạt động thường ngày của mình trên trang cá nhân. Đa số nam nhà báo hào hứng bình luận về bóng đá nhưng thi thoảng ông cũng tiết lộ những tấm hình đời thường bên gia đình của mình làm dân tình thích thú.

Cách đây không lâu, MC Ký ức vui vẻ đã chia sẻ khoảnh khắc bên con trai duy nhất – đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. Trong bức ảnh, 2 bố con đều chăm chú chụm đầu xem cùng một chiếc điện thoại. Không những vậy, nhà báo cựu lãnh đạo của VTV còn có lời bày tỏ vô cùng tình cảm nhân dịp sinh nhật quý tử. Ông viết bằng tiếng Nga với đại ý: “Chúc mừng sinh nhật con trai ngọt ngào của tôi”.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ của 2 bố con đã nhấn “like” rần rần trước dòng trạng thái của MC Lại Văn Sâm.

Tuy nhiên, một đồng nghiệp nhà đài đã trêu chọc MC Lại Văn Sâm: “Xem thế nào chứ nhìn không giống nhau nhỉ”. Nam nhà báo sinh năm 1957 đã không ngần ngại đáp lại một cách hài hước: “Tội chúng kê” (Nói ngược thành “Kệ chúng tôi”). Lời đáp vừa khéo léo vừa thể hiện sự vui vẻ của nhà báo kỳ cựu được nhiều cư dân mạng bày tỏ sự yêu thích.

Lại Bắc Hải Đăng cũng có phản ứng khi được bố đăng ảnh và gọi là “con trai ngọt ngào”. Anh viết: “Ảnh này đúng là anh em”.

Nhiều bạn bè, khán giả đã từng biết đến câu chuyện khi ở đài, Lại Bắc Hải Đăng không gọi nhà báo Lại Văn Sâm là bố mà gọi là “anh Sâm” hay “sếp”. Cách xưng hô thú vị này của họ làm không ít người ngạc nhiên, thích thú.

Con trai duy nhất của nhà báo Lại Văn Sâm từng chia sẻ, điều này được 2 bố con thống nhất vì ở cơ quan là công việc, về nhà thì khác. Lại Bắc Hải Đăng cũng bộc bạch, có đôi lúc ở nhà, anh vẫn nhầm lẫn gọi bố là “anh” khi nói về chuyện đài truyền hình.Là con nhà nòi, có bố từng làm lãnh đạo nhưng Lại Bắc Hải Đăng đã chứng tỏ thực lực của mình.

Lại Bắc Hải Đăng từng là gương mặt dẫn chương trình quen thuộc ở những chương trình như Vườn cổ tích, Rung chuông vàng, Đồ Rê Mí… Anh cũng là đạo diễn chương trình Ai là triệu phú, Điều ước thứ 7 đến những chương trình lớn như Hoa hậu Việt Nam, Cánh diều vàng, Trí tuệ Việt Nam… sau đó anh lên chức Phó ban VTV3.

Anh từng học trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Hà Nội, sau đó có thời gian du học tại Monash, thành phố Melbourne nước Úc lấy bằng thạc sỹ chuyên ngành truyền hình. Năm 21 tuổi, anh vào làm việc trong đài truyền hình. Sau 2 năm du học, anh trở về làm việc tại đài. Từ vai trò MC, quý tử của Lại Văn Sâm đã tích lũy kinh nghiệm và được giao vai trò nhà sản xuất và đạo diễn chương trình truyền hình.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *