T3. Th12 7th, 2021

Trong quan niệm dân gian của phương Đông, mèo được mệnh danh là sư phụ của loài hổ. Người ta cho rằng tất cả kỹ năng sinh tồn của chúa tể rừng xanh đều do một tay các “chú mèo” chỉ dạy.

Gần đây, trên diễn đàn yêu thú cưng của trang Sohu có một bài đăng về một chú mèo dũng mãnh đối đầu với con hổ, thậm chí nó còn thẳng tay “đi đường quyền” kẻ dám trêu chọc mình. Mặc dù, chủ đề này từng gây xôn xao MXH cách đây vài năm, đến nay nó lại được chia sẻ rộng rãi.

Theo đó, một cư dân mạng đã mua một con hổ nuôi chung với mèo cưng ở nhà. Đây là loài hổ được thuần chủng, không có bản chất hoang dã như đồng loại sống trong rừng xanh. Tuy nhiên, để đối mặt với chúa tể sơn lâm sừng sững trước mắt, nhiều người cũng phải e dè phần nào.

Chú hổ có ý tốt đến làm quen bạn mới.

Tuy vậy, mèo cưng có vẻ không biết sợ là gì. Khi vừa nhìn thấy bóng dáng của thành viên lạ, vẻ mặt nó bỗng trở nên lạnh lùng. Ngược lại, con hổ trông cực kỳ thân thiện, chạy đến làm quen bằng hữu mới. Nhưng có vẻ,  “boss” không chấp nhận được hành động “suồng sã” này mà đã thẳng tay “đi đường quyền”.

Chàng hùm ngơ ngác tại chỗ, tuy nhiên sau đó, nó vẫn tiếp tục “lấy lòng” anh bạn nhỏ 4 chân. Cuối cùng, nó đành ngậm ngùi quay đi trong nước mắt, không ngờ trên đời này lại tồn tại một cá thể khó chiều đến thế.

Sau khi bài viết được dân mạng truyền tay nhau rầm rộ trên mạng, nó đã thu hút hàng loạt tương tác. Hầu hết mọi người đều phì cười trước những hình ảnh tưởng thật như đùa kia. Ít ai có thể tưởng tượng được chúa tể rừng xanh uy phong lẫy lừng lại đi theo lấy lòng một chú mèo rồi bị từ chối mạnh mẽ đến vậy.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *