T6. Th12 3rd, 2021

Tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai, Minh Tú đã có phát ngôn về giới nghệ sĩ đang được dân tình đào lại gần đây.

Đoạn clip cắt ra từ chương trình Giọng Ải Giọng Ai năm 2019 với khách mời là siêu mẫu Minh Tú đang được dân tình “moi” lại và lan truyền trên MXH. Nguyên do bắt nguồn từ phát ngôn gây chú ý của Minh Tú về giới nghệ sĩ.

Theo đó, khi đang nhận xét về các nhân vật dự thi, Minh Tú tếu táo nói: “Nghệ sĩ hay giả tạo lắm. Họ rất biết nguỵ biện cho nên em nghĩ là hát hay”. 

Chính câu nói này của Minh Tú, khiến Trường Giang phải hỏi ngay lại: “Em nói nghệ sĩ nào giả tạo vậy?”. Riêng MC Đại Nghĩa trêu ngược: “Sao giống như là em nó vả vô trong mặt nguyên một dàn mình ở đây vậy á”.

Bên cạnh đó, Trấn Thành và Orange có phản ứng khiến netizen đổ dồn chú ý. Ở vị trí đội bạn, Trấn Thành “đứng hình mất 5s” rồi vừa cười vừa liếc mắt, riêng Orange thì ngã ngửa ngay và luôn sau câu nói của Minh Tú. Chỉ là một câu nói đùa thôi mà Minh Tú làm bao nhiêu người hú hồn liền!

Trấn Thành liếc mắt, Orange ngã ngửa sau câu nói của Minh Tú, riêng Trường Giang phải hỏi lại cho chắc.

Còn MC Đại Nghĩa trêu ngược Minh Tú trước phát ngôn này của cô.

Tuy nhiên đây chỉ là câu nói bông đùa của Minh Tú mà thôi vì xưa nay Minh Tú luôn nổi tiếng là người đẹp có tính cách lầy lội, hài hước trong Vbiz.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *