T3. Th12 7th, 2021

Mnet đang mở ra một khả năng khác cho các nhóm nhạc xuất thân từ show sống còn của mình sau những tranh luận về thao túng phiếu bầu.

Park Chan Wook, CP của Mnet, đã phát biểu về sự tái hợp của nhóm nhạc Wanna One tại cuộc họp báo toàn cầu ‘2021 Mnet Asian Music Awards (MAMA)’ được tổ chức vào ngày 16 tháng 11.

Wanna One là nhóm nhạc được thành lập trong ‘Produce 101 mùa 2 ‘và sẽ tái hợp lần đầu tiên sau 3 năm tại MAMA. Nhóm dự định sẽ có một màn trình diễn đặc biệt cho MAMA năm nay. Tuy nhiên, đã có nhiều ồn ào về sự tái hợp của nhóm khi có thông tin tiết lộ rằng số phiếu bầu của Wanna One cũng bị thao túng.

Về điều này, CP Park Chan Wook cho biết: “Sự tái hợp của Wanna One rất được mong đợi vì họ tái hợp để biểu diễn cho ‘MAMA. Các nhà sản xuất cũng đang chuẩn bị và đề xuất nhiều ý tưởng khác nhau để tạo nên sự phấn khích. Chúng tôi sẽ cố gắng cho màn trình diễn đó giống như một món quà cho tất cả khán giả trên khắp thế giới. “

Ngoài ra, Dispatch cũng dẫn lời một quan chức của CJ và thông báo về khả năng tái hợp của các nhóm ‘Produce 101’ khác. Vị quan chức này đã đề cập đến sân khấu đặc biệt của Wanna One và giải thích:

“Các thành viên (của Wanna One) muốn thực hiện màn trình diễn này nên chúng tôi đã quyết định tổ chức màn trình diễn đặc biệt này. Chúng tôi không hề ép buộc bất cứ điều gì. Các thành viên đều có thể điều chỉnh mọi thứ.”

Quan chức này nói thêm: “Nếu các nhóm khác (như I.O.I , IZ*ONE , X1 ) muốn có một màn trình diễn đặc biệt thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ họ. Chúng tôi tin rằng mình có trách nhiệm đó.”

Tuy nhiên, Knet đã phản ứng dữ dội trong một cộng đồng trực tuyến  vì họ cảm thấy việc đưa các nhóm tái hợp đã được thành lập thông qua thao túng phiếu bầu là không phù hợp. Cư dân mạng bình luận:

– “Họ nên chịu trách nhiệm về các nạn nhân”

– “Tại sao họ nghĩ rằng chúng ta ổn khi thấy các nhóm được thành lập từ thao túng phiếu bầu?”

– “Họ không có lương tâm”

– “Bởi vì các thành viên muốn? Điều đó thật buồn cười”

– “Tôi cảm thấy tồi tệ cho nhóm mà lại phải bị nhắc đến một cách tiêu cực vì vấn đề tái hợp này”

– “Điều này thật nực cười.”

Tuy nhiên, phản ứng của fan quốc tế có phần hào hứng hơn đối với phát ngôn này:

– I.O.I mà tái hợp thì sẽ mang tính biểu tượng (iconic) lắm luôn á.

– Mặc dù những nhóm này được thành lập thông qua sự thao túng, điều đó không có nghĩa là mối quan hệ giữa các thành viên là không có thật.  Vậy tại sao mọi người lại ngăn cản họ biểu diễn cùng nhau?  Đừng hiểu lầm tôi, Mnet vẫn nợ những người mà họ đã gian lận trong cuộc thi, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người nên trút giận lên các thành viên đã tạo ra nhóm. Không phải do họ gian lận mà là do công ty của họ và Mnet.

– I.O.I TÁI HỢP!

– Ah, Mnet … X1 tái hợp, họ đang nói đùa à? Những chàng trai này đã phải tan rã ngay sau bài hát debut… Thậm chí tôi đã nghĩ tôi sẽ rất phấn khích nhìn thấy họ trên sân khấu cùng nhau (“Flash” vẫn còn trong danh sách phát của tôi). Nhưng tôi nghĩ điều đó là không thể.

– X1! Họ xứng đáng tốt hơn!  Tôi mong chờ sự trở lại của họ TT

– Xin lỗi nhưng tin vào Mnet cũng giống như tin vào rắn ý. Có vẻ như Mnet sử dụng chiến thuật này để thu hút người xem bởi vì chúng ta đã thấy rating MAMA của Mnet quá tệ mà…

– Không bao giờ tin một lời nào từ Mnet liên quan đến các nhóm Produce nữa 💀

– Nhưng nhóm duy nhất chưa hoàn thành hợp đồng là X1. Tôi không biết họ sẽ quyết định mọi thứ như thế nào nhưng cũng hy vọng vào sự tái hợp của họ.

– Tôi tự hỏi các thành viên I.O.I sẽ thất vọng như thế nào nếu họ được tái hợp và biểu diễn trở lại vì hơn một nửa đang theo đuổi diễn xuất, người mẫu hoặc không hoạt động như một thần tượng nữa.
-> Ngoại trừ Sohye ra thì ai cũng được hết.

– IZ*ONE hãy trở lại đi mà. Chỉ cần nhìn vào thành tích bán hàng huyền thoại của họ.

– Tại sao lại nghe có vẻ giống như Mnet đang cố kiểm soát lịch trình của tất cả các thành viên trong nhóm?

– Các ông nghĩ thế nào về một màn trình diễn đặc biệt với những người chiến thắng thực sự?

– Mặc dù sẽ rất ngạc nhiên khi thấy những nhóm này tái hợp (chỉ vì một bài hát hoặc một sân khấu) nhưng tôi nghe nói rằng Mnet đang lên kế hoạch nhiều hơn thế. Mnet nên nhớ rằng những thần tượng này đã trở thành thành viên của nhóm mới hoặc trở thành nghệ sĩ solo. Dù sao đi nữa. Tôi rất nóng lòng được gặp lại Wanna One (và cả các nhóm Produce khác)

– Rất chào đón I.O.I nhưng nếu Min Hyun quay lại Wanna One, thì tui sẽ rời “L.O.V.E”.

– Tôi chỉ cảm thấy buồn cho X1

– Cư dân mạng muốn “nạn nhân” được biểu diễn chứ không phải “kẻ thắng” giả. Ngoài ra, Mnet đã khiến X1 tan rã và bây giờ lại giả vờ như là gia đình?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *