T3. Th12 7th, 2021

Có lẽ vì anh chàng đã mua đồ online quá nhiều hay chăng mà mẹ của anh cằn nhằn trong điệu bộ siêu đáng yêu khiến dân tình phải xôn xao trên MXH.

Giờ đây, việc đặt hàng online đang dần trở thành xu hướng mới. Do với sự phát triển của công nghệ thì các ứng dụng đặt hàng qua mạng cũng ngày càng nhiều và được cải tiến, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Người người đặt hàng online, nhà nhà đặt hàng online. Chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh, qua vài thao tác đơn giản là bạn có thể đặt mua hàng qua mạng, chỉ cần ngồi nhà và đợi các shipper tới giao hàng là xong.

Thậm chí, trong bối cảnh dịch như hiện nay thì việc trực tiếp ra ngoài mua hàng lại càng trở nên khó khăn. Chính vì thế mà mua hàng online liền trở thành lựa chọn hàng đầu cho phần lớn người tiêu dùng.

Chẳng hạn như anh chàng trong đoạn Tiktok này, mỗi ngày có thể nhận đến hàng chục đơn. Anh chàng cứ hằng ngày xuống lấy, lúc lại nhờ mẹ thay phiên lấy giúp món hàng. Người mẹ khi chứng kiến con trai đặt quá nhiều đồ như vậy liền thấy tiếc tiền và đã thể hiện rõ thái độ không vui, cộng thêm vẻ mặt khó ở và liên tục cằn nhằn với anh ta vấn đề này.

Tuy nhiên, dù người mẹ tỏ rõ thái độ khó ở nhưng hành động của bà vẫn đáng yêu vô cùng là điều đã khiến dân tình phải chú ý ít nhiều. Anh chàng đã nói với mẹ mình còn tới 8 đơn hàng. Người mẹ ban đầu tỏ vẻ không tin và từ chối việc lấy hàng cho con trai. Nhưng bà vẫn cứ ở đó, đứng đứng ngồi ngồi nói những câu đáng yêu vô cùng.

Theo tìm hiểu thì người con trai trong đoạn clip trở về nhà ở cùng gia đình vì ảnh hưởng của dich. Trước thái độ phản đối của người mẹ vì ngày nào cũng phải nhận hàng, anh chỉ biết im lặng và cười trừ vì có bản thân cũng thấy mẹ đang trách đúng và đáng yêu quá mức.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *