T6. Th12 3rd, 2021

Gần đây, dân tình bỗng phát hiện nội thất trong xe ở hai bức ảnh mới của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có điểm tương đồng, mọi người liền đặt ra câu hỏi liệu có sự “nối lại tình xưa” nào ở đây không?

Mặc dù ồn ào “trà xanh” đã nổ ra từ đầu năm nay nhưng đến thời điểm hiện tại, ba cái tên Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm vẫn thu hút nhiều sự chú ý xoay quanh ồn ào tình ái.

“Drama” dài hơi này mới đây lại được bàn tán khi cộng đồng mạng phát hiện chi tiết đáng chú ý trong hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, làm dấy lên nghi vấn phải chăng sau tất cả, cả hai đã quay lại bên nhau?

Nhận thấy trên trang cá nhân của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, hình ảnh mới nhất của cả hai có điểm tương đồng là đều chụp trong ô tô. Cư dân mạng còn nhanh chóng soi ra điểm tương đồng ở nội thất trong xe, nghi vấn liệu cặp đôi đình đám một thời đã “gương vỡ lại lành” và check-in trong cùng một chiếc ô tô?

Nội thất ô tô trong ảnh của Sơn Tùng…

và Thiều Bảo Trâm được cho là có điểm giống nhau.

Nhưng bên dưới các bài đăng về chủ đề này, cộng đồng mạng có vẻ không mặn mà mấy khi cho rằng dù nội thất có trông na ná nhưng không giống nhau đến mức có thể nghi vấn hai chiếc ô tô này là một.

Đồng thời, nhiều người còn nghi ngờ ô tô mà Thiều Bảo Trâm chụp ảnh thực chất là xe của một người bạn của nữ ca sĩ. Thế nên dựa vào chi tiết này để cho rằng cả hai quay lại với nhau là không đủ thuyết phục.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được cho là đã bên nhau 8 năm, cho đến khi “drama trà xanh” nổ ra vào đầu năm 2021.

Cho tới hiện tại, chưa một lần chính thức xác nhận nhưng công chúng vẫn mặc định Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là một cặp đôi suốt 8 năm. Đến đầu năm 2021, V-biz có một phen xôn xao khi ồn ào “trà xanh” nổ ra với tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy đi và Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment nhận chỉ trích dữ dội vì bị nghi ngờ là người thứ ba. Người trong cuộc thì chưa một lần lên tiếng mặc dư luận vẫn bàn tàn đến tận thời điểm hiện tại.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *