T5. Th10 28th, 2021

Vài năm gần đây, những đoạn clip ghi cảnh nơi tập trung của đội ngũ đa cấp xuất hiện ngày càng nhiều trên MXH.

Đoạn clip mới đây lan truyền trên MXH được cho là buổi hội thảo của team đa cấp thử thách các học viên khi không dùng tay, chân lấy cơm để hiểu được khó khăn của những người ngoài kia.

Chính vì thế mà dân tình lại được phen xôn xao khi truyền tay nhau đoạn clip được cho là quay tại một buổi họp của nhóm đa cấp. Trong đoạn clip ghi lại cảnh team đa cấp đang tràn ngập niềm tin thực hiện thử thách ăn cơm mà không dùng tới tay chân trợ giúp. Cảnh tượng oái oăm này ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của tất cả mọi người.

Những cô gái không sử dụng tay, chân để lấy thức ăn

Kinh doanh đa cấp vốn là cụm từ không còn xa lạ gì nữa. Dường như cả xã hội đều đề phòng “đa cấp”, thậm chí là tẩy chay, l ên á n. Song trên thực tế, số người tham gia kinh doanh đa cấp lại ngày một tăng cao trái ngược với tâm lý bài trừ của xã hội.

Những thử thách của các team đa cấp rất phong phú, nào là phạt ăn ớt, hít đất mệt ngất xỉu tại chỗ, leo cầu thang thở không ra hơi… Các hoạt động thì liên tục và rầm rộ hầu như chẳng thấy những người này làm gì, suốt ngày hội thảo nọ, hội thảo kia nghe có vẻ khá oai.

Các cô gái vẫn hì hục thực hiện thử thách bằng niềm tin mãnh liệt.

Ngay sau khi đoạn clip thử thách không dùng tay, chân ăn cơm được đăng tải lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dân tình. Dù khá ngán ngẩm với dân đa cấp xong nhiều người không khỏi bật cười trước những niềm tin hoang đường của những kẻ không suốt ngày bày trò không chịu làm ăn này.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *