T6. Th12 3rd, 2021

Có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng vì điểm ngẫu nhiên không chỉ có một nên thành ra cũng khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Một “show survival” được Mnet thực hiện đã lại kết thúc. “Girls Planet 999” qua đi cũng để lại cho khán giả ít nhiều cảm xúc. Không chỉ được coi là “Produce 101 mùa 5” vì có những vòng thi khá giống nhau, mà nhiều người còn để ý  thấy rất nhiều nét giống nhau của các thí sinh “Girls Planet 999”  với những thí sinh từng tham gia các show tìm kiếm idol trước đây của Mnet.

Lee Kaeun – Kawaguchi Yurina

Kawaguchi Yurina dừng chân ở vị trí #14 tại đêm chung kết đã để lại rất nhiều tiếc nuối. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Mnet rốt cuộc có vấn đề gì với số 14 khi mà 4 mùa Produce trước những cái tên ở vị trí này đều là những hi vọng sáng chói được cho là nắm chắc suất debut.

Tuy nhiên, Lee Kaeun – Kawaguchi Yurina lại giống nhau đến lạ khi có cùng một đường đi thế này: Xếp thứ 1 trong vòng loại đầu tiên -> Tụt xuống vị trí thứ 5 trong vòng loại thứ 3 -> Dừng chân ở hạng 14 trong đêm chung kết.

Trong khi đó, trường hợp của Lee Kaeun đã được xác nhận có sự nhúng tay thao túng của Mnet, và thứ hạng thực tế của cô trong đêm chung kết “Produce 48” là hạng 5.

Kim Chaewon – Huening Bahiyyih

Cả 2 cô nàng này đều khiến khán giả thắc mắc khi số lượng thời gian lên hình rất ít, dường như là không có, thậm chí cũng chưa một lần nào lọt vào top debut ở các vòng loại trừ chính thức.

Nhưng đêm chung kết lại có thể leo thẳng lên top và được có mặt trong đội hình ra mắt. Cụ thể, Kim Chaewon giành hạng 10 tại “Produce 48” trong khi Huening Bahiyyih giành hạng 2 tại “Girls Planet 999”.

Jang Wonyoung – Kim Chaehyun

Từ trước khi diễn ra đêm chung kết “Girls Planet 999”, đã có người chỉ ra sự giống nhau trong đường đi của Kim Chaehyun và Jang Wonyoung ở các chương trình sống còn của Mnet.

Cả hai cô nàng đều liên tục nằm trong top debut, sau đó bỗng nhiên rơi hạng ở những tập gần cuối, nhưng cuối cùng vẫn giành được vị trí thứ #1 và trở thành center của nhóm chiến thắng.

Park Haeyoon – Kim Bora

Trước khi nói đến đường đi của Park Haeyoon và Kim Bora ở show của Mnet thì hai cô nàng đều là thành viên của nhóm nhạc Cherry Bullet (trực thuộc quyền quản lý của FNC Entertainment). Cả hai đều giữ vai trò giọng ca chính trong nhóm và có m.q.h thân thiết với nhau.

Quay lại với việc tham gia chương trình, Park Haeyoon và Kim Bora đều là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí main vocal của nhóm chiến thắng, tuy nhiên đêm chung kết lại không gọi tên hai cô nàng cho vị trí debut. Cụ thể Park Haeyoon dừng chân ở vị trí thứ 19 tại “Produce 48” trong khi Kim Bora dừng chân ở vị trí thứ 15 tại “Girls Planet 999”.

Lee Chaeyeon – Thẩm Tiểu Đình

Hai cô gái này ngay từ những tập đầu tiên đã để lại ấn tượng cho khán giả bởi khả năng vũ đạo của mình, và có dân tiếng ở một mức độ nào đó. Sau đó, cả hai đều được xếp hạng cao trong vòng loại thứ 3 và trở thành một trong những center của đêm chung kết. Và điểm giống nhau nữa là cả hai đều được gọi tên cuối cùng, xếp cuối trong nhóm chiến thắng.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên đến không ngờ của những điều kể trên có khiến các bạn ngỡ ngàng không ạ? Các diễn biến tại đêm chung kết “Girls Planet 999” đã chúng ta đi qua những cảm xúc vừa ngạc nhiên vừa thú vị khi nhớ đến những trường hợp có phần tương tự tại “Produce 48” cách đây 3 năm. Còn các bạn nghĩ thế nào về việc này?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *