T6. Th12 3rd, 2021

Chiếc quần jean này không khác chiếc quần bình thường là bao trừ chi tiết loang nước ngay đũng quần. Với phong cách “tè dầm” như vậy nên không phải ai cũng tự tin để diện lên người.

Được biết đây là một sản phẩm quần jean “tè dầm” này được Wet Pants Denim – một công ty may mặc của Mỹ chào hàng. Vì vết loang khá nhạy cảm trông chẳng khác nào người mặc vừa tè ra quần nên đa phần là các đấng mày râu ủng hộ còn chị em thì “xin bye bye”.

Nói về sự sáng tạo không biên giới này, nhà thiết kế của Wet Pants Denim cho biết, họ muốn tạo sự khác biệt đồng thời muốn đồng cảm những người lỡ như có “bĩnh” ra quần vẫn tự tin bước đi trên đường. Giá cho chiếc quần “ướt đáy”, “trông chẳng giống ai” này lên đến 75 USD (khoảng 1,7 triệu đồng).

Có 3 màu sắc lựa chọn cho khách hàng là xanh, xám và trắng, vết “tè dầm” nằm xung quanh khu vực đũng quần, có màu vàng hoặc sẫm như vừa tiểu xong, và chúng đều đồng giá 75 USD. Đúng kiểu thời trang là sự sáng tạo nhưng đôi khi cũng đi kèm với sự khó hiểu nổi loạn.

Trước đây, Gucci  cũng cho ra mắt mẫu quần jean nhìn như đã lâu chưa được giặt nên màu sắc bạc phết, thậm chí còn mọc rêu ở hai ống quần. Thế nhưng nhìn giá niêm yết 1.200 USD (tương đương với gần 30 triệu đồng) thì ai cũng “lắc đầu lè lưỡi”, kiểu này thì có cho chưa chắc đã lấy.

Đây là chiếc quần jean Secret Circus – giá 1,3 triệu USD (tương đương 29,484 tỷ đồng). Nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng khi nhìn thấy giá tiền này, điều làm nên chiếc quần jean giá hàng chục tỷ đồng này chính là những viên kim cương lớn được đính trên quần.

Còn kiểu quần jeans này thì độ bẩn, mảng màu nâu “sình bùn” gần như full cả quần chẳng khác gì vừa đi ra đồng về hay bị té ngã ở vũng bùn nào đó. Trên thực tế nó được bày bán với giá không hề rẻ, nhưng liệu có quý ông nào bỏ tiền ra để mua không?

Chiếc quần jean Dussault Apparel Thrashed Denim được wash tới 13 lần, nhìn chẳng khác gì quần cũ sắp bị bỏ đi nhưng lại có giá lên đến 250.000 USD (tương đương 5,6 tỷ đồng). Điều làm cho nó có giá ngất ngưởng là vì được đính 16 viên ruby 1 carat, 26 viên ruby nửa carat, cùng kim cương, vàng trắng, vàng hồng…

Ban đầu ai cũng nghĩ là quần ống loe, ống rộng nhưng trên thực tế, chiếc quần này có thiết kế lượn sóng 3D, dài phủ chân, lại rộng thùng thình. Thiết kế quần jean Alex Mullins này có giá tới 23 triệu đồng, cho dù mặc vào bị dìm dáng hẳn đi.

Chiếc jean của Natasha Zinko trông chẳng khác gì mặc nhiều quần cùng một lúc nhưng giá thì “không phải dạng vừa”, ở tầm khoảng 695 USD.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *