T3. Th12 7th, 2021

Vụ ồn ào mới đây của Mạnh Mỹ Kỳ đã thu hút được nhiều sự quan tâm của dân tình. Từ đó, nhiều cái tên khác cũng bị gọi theo để dân tình bàn tán.

Ngày 25/10 gần đây, chúng ta chứng kiến vụ lùm xùm của Mạnh Mỹ Kỳ khi bạn gái cũ của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao nói Mỹ Kỳ là kẻ thứ 3 trong m.q.h của hai người.

Để tăng thêm tính xác thực cho lời nói của mình, cô bạn gái cũ này còn đính kèm thêm một số bằng chứng khiến hai nhân vật chính kia không thể chối cãi được. Và Mạnh Mỹ Kỳ cũng đã lên tiếng xác nhận có liên quan đến nhà sản xuất âm nhạc họ Trần kia nhưng lại một mực cho rằng đằng trai đã độc thân mới hẹn hò.

Mặc kệ lời giải thích của Mạnh Mỹ Kỳ, dư luận chẳng mấy ai tin, coi đó chỉ là lời lấp liếm để tránh những đàm tiếu từ dân tình. Sau vụ việc của Mạnh Mỹ Kỳ, dân tình cũng chỉ ra nhiều ngôi sao Hoa ngữ khác cũng từng bị tố là “tiểu tam”.

1. TRƯƠNG HINH DƯ

Mặc dù, Trương Hinh Dư được mệnh danh là “trà xanh” chính hiệu nhưng cô vẫn ẩn ý lên tiếng cho rằng Phạm Băng Băng là “tiểu tam”, phá vỡ m.q.h tốt đẹp của mình với Lý Thần.

Ai cũng biết, Trương Hinh Dư cũng từng được mệnh danh là “tiểu tam” vang danh một thời của Cbiz, tỏ vẻ ngây thơ, đóng vai nạn nhân nhưng thực tế lại cực kỳ khôn khéo và tính toán. Chính vì thế, cô bị mất điểm hoàn toàn trước khán giả cũng bởi vì những ồn ào tình cảm phức tạp của mình.

Trong đó, không thể không kể tới ba nam diễn viên từng qua lại với cô, là Ngô Trác Hy, Lý Thần và Hoắc Kiến Hoa. Trong tất cả những mỹ nam Trương Hinh Dư từng hẹn hò mối quan hệ nào cũng có tai tiếng và những lời bàn tán không mấy tốt đẹp. Phần lớn đều chỉ ra rằng Trương Hinh Dư là kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của người khác.

2. PHẠM BĂNG BĂNG

Mối tình giữa ba cái tên nổi tiếng Phạm Băng Băng – Lý Thần – Trương Hinh Dư đến tận bây giờ vẫn thường xuyên được nhắc lại.

Trương Hinh Dư và Lý Thần công khai mối quan hệ của nhau trước công chúng vào năm 2010. Tất nhiên, với áp lực của dư luận khi cho rằng Hinh Dư không xứng với Lý Thần vì cô có quá nhiều tai tiếng nên cuộc tình này cũng chẳng mấy yên ổn lắm.

Năm 2013, cả hai chính thức “đường ai nấy đi”. Năm 2015 Lý Thần công khai chuyện tình cảm với Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, cặp đôi liên tục vướng tin đồn hẹn hò từ hơn 1 năm trước đó dẫn đến việc hiều người cho rằng Phạm Băng Băng là người thứ 3 xen vào giữa Trương Hinh Dư – Lý Thần.

Bên cạnh đó, Trương Hinh Dư còn nhiều lần có động thái ẩn ý mỉa mai Phạm Băng Bằng dùng lại “đồ cũ” cô ta từng bỏ. Đến nay Trương Hinh Dư đã tìm được hạnh phúc trọn vẹn, Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng không còn chung lối

3. ANGELA BABY

Angela Baby cũng từng bị đồn thổi là tiểu tam chen chân vào m.q.h giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi. Dân tình lúc đó đã dành cho Baby không ít những lời mỉa mai, trách cứ khi trơ trẽn phá vỡ mối tình đẹp của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi.

Thậm chí, khi Baby và Hiểu Minh về chung một nhà, dân mạng vẫn hông ngừng trách móc cô. Bên cạnh đó, Lý Phi Nhi cũng nhiều lần bóng gió Angela Baby là kẻ thứ ba và Angela Baby cũng không ít lần đáp trả và nói tình cũ của chồng là không biết lượng sức.

Cuối cùng, Huỳnh Hiểu Minh đã phải lên tiếng giải thích:

Angela Baby không phải là “tiểu tam” và tin đồn suốt thời gian qua hoàn toàn là b ị a đ ặ t. Mong mọi người đừng bị dắt mũi bởi những dân mạng xấu tính đang cố tính bêu xấu gia đình tôi. Mọi thứ đã qua nhiều năm, tôi thấy không cần phải nhắc lại nữa, bởi chẳng muốn ai lợi dụng chuyện này để gây chú ý”.

4. TRẦN NGHIÊN HY

“Cô Cô” Nghiên Hy vậy mà cũng từng dính phải tai tiếng là kẻ thứ 3 khi chen ngang vài m.q.h của Trần Hiểu – Triệu Lệ Dĩnh. Theo suy nghĩ của nhiều người khi đó, Trần Hiểu và Lệ Dĩnh nảy sinh tình cảm từ sau bộ phim Lục Trinh truyền kỳ và rất được dân tình “ship” nhiệt tình. Nhưng sự xuất hiện của Trần Nghiên Hy đã làm rối tung tất cả, Triệu Lệ Dĩnh đành phải chia tay.

Hiện tại, cặp đôi Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đã về chung một mái ấm và có với nhau một thiên thần, phần nào cũng làm giảm đi đàm tiếu của cư dân mạng về ồn ào năm xưa.

5. CỔ LỰC NA TRÁT

Cổ Lực Na Trát là một trong những người đẹp 9x nổi bật nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Sự nghiệp diễn xuất không mấy nổi bật thay vào đó mỹ nữ Tân Cương luôn vướng phải những ồn ào không mấy tốt đẹp, cho rằng cô là kẻ thứ ba chen ngang vào nhiều cuộc tình.

Năm 2014, truyền thông đưa tin Trương Hàn đang theo đuổi Cổ Lực Na Trát, vừa hay khoảng thời gian này Trịnh Sảng cũng lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm đổ vỡ.

Đến tháng 8 năm 2015, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát chính thức công khai hẹn hò sau một thời gian dài úp mở. Cặp đôi chia tay vào cuối năm 2017.

Năm 2018 mỹ nhân Tân Cương một lần nữa bị nói là “tiểu tam” chen chân vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Sau đó cô nàng được minh oan khi người đăng ảnh hẹn hò của cô và ông xã Angela Baby lên tiếng nhận là giả.

Mới đây nhất, Cổ Lực Na Trát lại vướng vào tin đồn qua lại cùng đàn anh Đặng Siêu. Bà xã Đặng Siêu là Tôn Lệ đã phải dùng một số tiền lớn để ém nhẹ ồn ào của chồng. Như vậy nữ diễn viên sinh năm 1992 đã có tới 3 lần bị tố là “kẻ tiểu tam”.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *