T6. Th12 3rd, 2021

Là một nghệ sĩ, một người nổi tiếng nên ngoại hình của các sao luôn được chăm chút rất cẩn thận. Tuy nhiên, những bức ảnh trước đây của các nghệ sĩ Hoa ngữ cũng để lại không ít những bình luận trái chiều. Tất nhiên, vẫn sẽ có những người không khác hiện tại là bao nhưng cũng có người lại khiến dân tình khó mà nhận ra.

TRIỆU LỆ DĨNH

Triệu Lệ Dĩnh sở hữu gương mặt tròn trịa, các đường nét nhạt nhoà, có phần kém nổi bật nhưng nếu nhìn kĩ thì đường nét khuôn mặt không khác hiện tại là bao.

Sau gần 15 năm lăn lộn trong làng giải trí, nhan sắc có vẻ đã hoàn thành thiện và visual của người đẹp “lên hương” ngút ngàn.

ANGELA BABY

Angela Baby là một trong những người đẹp có tiếng ở Cbiz. Nét đẹp của cô cũng gây tranh luận khá nhiều khi bị cho là PTTM quá nhiều.

Từ năm 14 tuổi, Angela Baby đã tham gia showbiz với tư cách người mẫu ảnh. Cô nàng có thời gian hoạt động tại thị trường Nhật Bản trước khi trở về xứ Trung. Qúa nhiều chi tiết trên gương mặt của cô đã thay đổi đến mức khó nhận ra.

LƯU VŨ HÂN

Lưu Vũ Hân là center đình đám của THE9. Cô sở hữu cho mình tài năng, cá tính nên đã nhanh chóng gặt hái được thành công rực rỡ.

Nếu xem lại những hình ảnh khi xưa của Lưu Vũ Hân thì hẳn không ít người sẽ bị “ngỡ ngàng” nhẹ.

Dù vẫn luôn trung thành với style tomboy nhưng Lưu Vũ Hân khi đó còn khá nhạt nhòa, cô thường để với kiểu tóc under-cut đơn giản, tuy gọn gàng nhưng lại không đủ tôn lên đường nét gương mặt.

Trước khi đến với Thanh Xuân Có Bạn, Lưu Vũ Hân từng có thời gian debut cùng nhóm Lady Bees.

ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khẳng định được nhan sắc của mình. Nét mặt của nữ diễn viên vào năm 18 tuổi đã thể hiện được nét hài hòa và thần thái sắc sảo.

MẠNH MỸ KỲ

Mạnh Mỹ Kỳ là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất thời gian hiện nay sau ồn ào tình ái liên quan đến tiểu tam. Có thể khẳng định nhan sắc của Mạnh Mỹ Kỳ thời mới vào nghề với hiện tại không khác nhau nhiều.

DƯƠNG MỊCH

Từ trước đến nay, Dương Mịch luôn là cái tên đình đám trong làng giải trí Cbiz.

Dương Mịch tham gia showbiz ngay từ năm 4 tuổi, vậy nhưng thời điểm 17 -18 tuổi, cô nàng mới thực sự hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ.

Vào thời mới vào nghề, Dương Mịch nổi bật với ngũ quan hài hòa dù phần mũi hơi to.

Dương Mịch chụp hình quảng cáo cùng Thành Long năm 17 tuổi đã từng khiến dân tình bán tấn không ngừng vì sự khác lạ này.

LƯU DIỆC PHI

Qua bức ảnh thời mới bước vào làng giải trí, Lưu Diệc Phi đã khẳng định được vẻ đẹp của mình theo năm tháng.

 Nét đẹp trời ban của Lưu Diệc Phi gần như không hề thay đổi theo thời gian, vẫn là gương mặt V-line, đôi mắt hút hồn cùng sống mũi thẳng tắp.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *