T5. Th10 28th, 2021

Cộng đồng mạng đã vô tình phát hiện chuyện cô nữ hoàng Instagram âm thầm unfollow rich kid Gia Kỳ trên Instagram.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng gây chú ý khi chụp ảnh với chiếc gương nổi tiếng đến từ hãng nội thất Ý Poltronova. Thậm chí cô còn tag tài khoản của hãng vào trong ảnh của mình nhưng sau đó một số dân mạng đã nghi vấn cô nàng mua đồ fake.

Những tưởng câu chuyện sẽ trôi vào lãng thì đại diện của thương hiệu Poltronova chính thức lên tiếng khẳng định mẫu gương mà Ngọc Trinh đang dùng là hàng giả. Điều này đã làm cho dân tình không ngừng bàn tán và mong đợi phản hồi từ người đẹp.

Đúng lúc này, một anh chàng rich kid tại quận 7 tên là Gia Kỳ, được biết là fanboy chính hiệu của Ngọc Trinh đã ngỏ ý muốn mua tặng chiếc gương chính hãng cho idol thay vì xài hàng fake nhưng sau câu nói đó, Gia Kỳ lại hồn nhiên tiết lộ: “Em nói vậy thôi, chứ cũng chưa có tiền mua á chế”.

Không biết có phải vì lời nói đùa này hay không mà mới đây, cõi mạng lại được dịp xôn xao khi phát hiện Ngọc Trinh đã huỷ theo dõi Instagram của Gia Kỳ. Bởi lẽ trước đây, cả hai được biết đến là idol và fanboy “đỉnh nhất” của Vbiz khi độ chịu chi, mua sắm hàng hiệu của cặp đôi “không phải dạng vừa”.

Mặc dù, động cơ rich kid thì hồn nhiên thôi, nhưng có lẽ đã làm Ngọc Trinh phật ý. Vậy nên từ đang follow anh chàng này, cô nàng đã huỷ follow. Ngoài ra, bạn thân của cô là Vũ Khắc Tiệp cũng unfollow rich kid luôn.

Trước đó, Gia Kỳ từng nổi tiếng với “truyền thuyết” chi gần 100 triệu mua vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trong chuyến bay Dubai hồi 2019. Chiếc xế hộp giá bạc tỷ rich kid đi cũng là “cheap moment” với Ngọc Trinh.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *