T3. Th12 7th, 2021

Người giống người là chuyện hết sức bình thường, nhưng nếu giống với người nổi tiếng, đặc biệt là Sơn Tùng M-TP thì người đó sẽ nhanh chóng “nổi tiếng sau một đêm”.

Góc nghiêng của Anh Tú có nhiều nét giống Sơn Tùng M-TP

Lâm Anh Tú (sinh năm 2001, đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu) cũng là một “bản sao” gây chú ý khi có góc nghiêng y hệt Sơn Tùng. Từ dáng mũi cao, khuôn miệng trái tim đến đôi mắt đều không lạc vào đâu được.

Khi đăng tải bức ảnh của mình thì Anh Tú không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy.

Chàng trai Tây Nguyên khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá giống Sơn Tùng M-TP

Đó là chàng trai Nguyễn Mãn Anh, sinh năm 1991, tại Playku, Gia Lai. Mãn Anh cũng có niềm đam mê với âm nhạc nhưng là nhạc RAP. Tuy nhiên, đam mê thôi thì chưa đủ, anh chưa đủ năng lực và may mắn để thành công.

Sau khi gây chú ý với vẻ ngoài giống Sơn Tùng M-TP Mãn Anh chia sẻ trên trang cá nhân:

 “Mình và Tùng tuy có nhiều nét giống nhau về ngoại hình nhưng vẫn là hai cá thể độᴄ lập. Vì vậy mình sẽ không cố tình ăn mặc hay tạo phong cách giống Sơn Tùng để mọi người chú ý. Mình vẫn sẽ là mình mà thôi”.

Võ Viễn Thiện là một bản sao Sơn Tùng M-TP hứng “gạch đá” nhiều nhất

Võ Viễn Thiện là bản sao gây nhiều sự chú ý nhất, anh chàng được đánh giá giống Sơn Tùng M-TP đến 80%. Điều khiến sky “nhíu mày” là Viễn Thiện copy y chang phong cách của Sơn Tùng, lại công khai đi diễn để kiếm tiền.

Đỉnh điểm là bản chính và bản sao được phen đụng độ nhau khiến Sơn Tùng không tin vào mắt mình. Nhìn thấy người giống mình như đúc, Sơn Tùng đã lập tức bỏ đi, được biết kế hoạch đã được “bản sao” sắp đặt từ trước.

Sau đó, người này lại cải trang giống Sơn Tùng nhất có thể để đi diễn làm khán giả vô cùng khó chịu. Sau đó Võ Viễn Thiện không còn xuất hiện trên mạng xã hội và có thông tin anh đã lập gia đình.

Nam ca sĩ đã vội vàng bỏ đi khi thấy bản sao của mình. 

Ngỡ ngàng vì phiên bản “nữ Sơn Tùng M-TP người Indonesia”

Ngoài cô gái trên đây thì “bản sao” Sơn Tùng cũng đã vượt ra biên giới, và lần này là một cô gái mang quốc tịch Indonesia.

Cô nàng là Aisyah Neko từ khi nhận ra mình có điểm “hao hao” thần tượng Việt Nam mới bắt đầu tìm hiểu về âm nhạc của nam ca sĩ. Được biết, sau một thời gian nghe thử thì cô nàng trở thành fan cứng lúc nào không hay.

Một phiên bản nữ của Sơn Tùng khác: Trang Endy

Khó mà tin được Sơn Tùng còn có “bản sao nữ” và đường nét trên gương mặt vẫn vô cùng thu hút. Sau khi bức hình được đăng tải trên mạng xã hội ai cũng ngỡ ngàng vì cô gái này có nét mặt y chang nam ca sĩ gốc Thái Bình, cũng với góc nghiêng hoàn hảo, sống mũi cao và bờ môi cong.

Được biết, cô gái này Vũ Quỳnh Trang (Trang Endy) ở Hà Nội. Cô khiến fan của Sơn Tùng mắt tròn mắt dẹt vì quá giống thần tượng, và cũng vì vậy mà cô được chú ý hơn, việc buôn bán kinh doanh cũng phát triển hơn hẳn.

Bạn thấy những “bản sao” này giống Sơn Tùng M-TP không, cùng chia sẻ nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *