T3. Th12 7th, 2021

Những hình ảnh hài hước trong giờ học online của cậu bé sau khi được chia sẻ lên mạng đã lập tức gây xôn xao MXH và nhận về hơn 13 nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận.

Do ảnh hưởng của dịch nên học sinh các cấp trên cả nước đều đang được nhà trường dạy online thông qua các phần mềm học tập và mạng xã hội. Tuy là học online nhưng các em học sinh đều có thái độ học tập vô cùng nghiêm túc. Nhiều em thậm chí còn mặc cả đồng phục và thắt khăn quàng đỏ ngồi nghiêm trang trước máy tính y như một buổi học trên trường.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen cười xỉu bởi sự đáng yêu “quá mức cho phép” của một cậu bé cấp 1. Được biết, cậu bé đang học online ở nhà và cũng nghiêm túc giơ tay qua màn hình để được cô giáo gọi phát biểu.

Tuy nhiên có lẽ do quá nhiều bạn học khác cũng xin phát biểu nên mãi mà cô giáo chưa gọi đến cậu bé. Dù vậy cậu bé vẫn không nhụt chí mà giơ tay đến 30 phút liền. Điều khiến dân mạng buồn cười nhất, đó là ông bà của cậu bé cũng ngồi bên cạnh quan sát cháu học bài.

Một tài khoản FB đăng tải hình ảnh này cũng hài hước chia sẻ: “Ông bà ngồi canh cả tối, cháu mỏi thì vào giơ tay thay…”. Có lẽ không muốn lỡ cơ hội cho cháu được phát biểu nên dù khuôn mặt trông khá mệt và buồn ngủ nhưng ông bà vẫn cố thức để ngồi học cùng cháu.

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng đã không chỉ nhận được những lời khen về sự đáng yêu của của cậu bé mà còn xuýt xoa trước tình cảm ấm áp của ông bà dành cho cháu.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– “Nhất cậu bé nhé! Ngồi học online mà cũng có 2 trợ lý hết lòng như này”.

– “Đúng là không ai thương cháu bằng ông bà. Nhìn hình ảnh này mình lại thấy nhớ ông bà nội ngoại quá”.

– “Người già buổi tối thường buồn ngủ sớm. Vậy mà ông bà vẫn kiên nhẫn ngồi học cùng cháu. Ông bà đáng yêu quá”.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *