T3. Th12 7th, 2021

Với câu nói này, CEO Phương Hằng đã khiến công chúng vô cùng xôn xao khi chia sẻ chuyện mình không dám làm gì ngay khi nghe ông xã Dũng Lò Vôi nói.

Gần 7 tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng nổi lên như một YouTuber, Streamer khi liên tục livestream, chia sẻ về những câu chuyện nóng khiến dân mạng quan tâm suốt thời gian vừa rồi.

Bên cạnh một bộ phận dân mạng ủng hộ bà chủ đất Bình Phương, thì bà cũng nhận vô số antifan. Dù vậy, nữ streamer 51 tuổi vẫn thể hiện sự quyết, quyết đấu tranh vì chính nghĩa và chỉ cần có người ủng hộ, khó khăn bà cũng kiên trì.

Trong livestream mới đây nhất, bà Phương Hằng gây chú ý khi chia sẻ việc “bỏ bê” gia đình vì lên sóng livestream trò chuyện với mọi người quá nhiều. Đặc biệt, nữ đại gia còn nói về phản ứng của ông Dũng “Lò Vôi” về chuyện này.

Bà Hằng cho hay:

Công sức tôi bỏ ra vì tôi thương quý vị, bỏ cả chồng cả con đến 11, 12 giờ đêm. Đến khi không còn một miếng hơi nào, ăn một tí cháo rồi ngủ, sáng hôm sau lại dậy đi làm.
Khi tôi đa u kh ổ một mình, tôi khóc một mình, kể cả chồng tôi cũng không dám than. Bởi vì khi tôi than, anh Dũng sẽ nói thẳng: “Em dừng ngay và luôn”. Cho nên tôi sẽ không dám than, ai ch ử i tôi, ai nói tôi bất cứ gì tôi cũng chịu đựng một mình. Anh nhìn thấy tôi buồn, tôi không vui, tôi mệt mỏi anh ấy cũng biết chứ. Suốt 7 tháng trời mà tôi ngủ một đêm 2, 3 tiếng đồng hồ“.

Chia sẻ của nữ đại gia nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Trước đó, bà cũng tiết lộ ông xã luôn là người góp ý cho mình mỗi lần “bóc phốt” ai đó. Dù không có thời gian lên sóng nhưng mỗi clip của bà Hằng, ông Dũng đều theo dõi chặt chẽ, không hề bỏ sót.

Được biết, bà Phương Hằng kết hôn với ông Dũng vào năm 2010. Đám cưới của họ khi ấy từng nhận về rất nhiều quan tâm. Kết hôn được một thời gian, bà chính thức tiếp quản một số việc kinh doanh của chồng.

Bà Hằng đúc kết khi nói về cuộc hôn nhân với người chồng giàu có: “Làm vợ của một người nổi tiếng thành tai tiếng. Người trong cuộc mới biết ở trong kẹt thế nào nha quý vị”, 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *