T6. Th12 3rd, 2021

Một tuần sau đêm chung kết của Girls Planet 999, một trong những giám đốc sản xuất của chương trình đã tiết thí sinh nào là người anh ấy yêu thích nhất và chia sẻ cảm nghĩ về Bahiyyih trong một cuộc phỏng vấn với Star News.

Khi đội hình cho Kep1er được công bố với chín thí sinh: Kim Chaehyun, Huening Bahiyyih, Choi Yujin, Kim Dayeon, Seo Youngeun, Kang Yeseo, Ezaki Hikaru, Sakamoto Mashiro và Shen Xiaoting.

Nhưng Kim Shin Young , một trong hai PD (giám đốc sản xuất) của Girls Planet 999, có một thí sinh được yêu thích không lọt vào đội hình…

Cá nhân tôi rất thích Kim Bora…Thật không may nhưng Bora đã cố gắng rất nhiều. Khi nhận ra việc giao tiếp với các thí sinh C và J-Group rất khó khăn, cô ấy đã học tiếng Trung và tiếng Nhật để trò chuyện và giúp đỡ họ.”

Một trong những điều mà PD thích nhất ở Bora là cách cô ấy làm việc chăm chỉ để giao tiếp với tất cả những người tham gia chương trình, không chỉ với các thực tập sinh Hàn Quốc.

Kim Shin Young giải thích rằng khi Bora biết có vấn đề trong giao tiếp giữa mỗi nhóm K-C-J, cô ấy đã học cả tiếng Trung và tiếng Nhật để hỗ trợ các thí sinh nước ngoài.

Mặc dù Bora đứng thứ 15 trong đêm chung kết Girls Planet 999 và không thể lọt vào Kep1er, cô ấy vẫn có nhóm của riêng mình để trở lại. PD Kim Shin Young tiếp tục nói rằng anh ấy biết Bora sẽ thành công cho dù cô ấy làm gì và đồng thời cũng kêu gọi người xem tiếp tục ủng hộ cô ấy.

PD của “Girls Planet 999”: Kim Shin Young (phải) và Jung Woo Young (trái)

Kể từ khi Girls Planet 999 kết thúc và đội hình cuối cùng Kep1er được công bố, người giành vị trí thứ hai là Huening Bahiyyih đã phải hứng chịu sự phản đối của cư dân mạng. Giờ đây, ngay cả các giám đốc sản xuất của chương trình cũng phải kêu gọi người xem chấm dứt hành động trên và hi vọng mọi người có thể ủng hộ Bahiyyih.

Huening Bahiyyih, 17 tuổi với số phiếu bình chọn nhiều nhất trong số tất cả các thí sinh lọt vào vòng chung kết và gần 1 triệu điểm, cô đã tăng hạng để trở thành thành viên thứ hai của Kep1er. Tuy nhiên, dù cô có điểm chiến thắng cao, nhưng vẫn phải nhận sự phản đối của dân tình khi cho rằng cô vào nhóm vì có anh trai nổi tiếng, TXT HueningKai.

Đứng trước sự việc này, Kim Shin Young nói: “Tôi rất buồn khi những câu chuyện như thế này lại xuất hiện ngay cả khi nhóm debut đã được xác nhận. Anh ấy nói thêm rằng bên cạnh việc nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ toàn cầu, Bahiyyih cũng đã thu hút được các nhân viên của chương trình bằng tiềm năng của mình.”

Cô ấy là người nhận được rất nhiều tình cảm và bình chọn từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Ngay cả các nhân viên cũng có thể thấy rằng cô ấy có sức hút riêng và có đủ tiềm năng trên sân khấu.” – Kim Shin Young, PD của “Girls Planet 999”

Trong khi đó, PD Jung Woo Young, lưu ý rằng tất cả các thí sinh trong chương trình đều xứng đáng, giải thích rằng 99 người tham gia đã được rút gọn từ một nhóm hơn 100.000 ứng viên. Anh nói: “Quá trình đi tới đây là do mỗi người đều có sức hấp dẫn riêng”.

Anh tiếp tục nói: “Sẽ không có gì lạ nếu bất kỳ ai trong số 99 thực tập sinh này đã lọt vào nhóm ra mắt bởi vì mỗi người đều có tài năng và sức hấp dẫn riêng”.

Thật vậy, nhiều người hâm mộ quốc tế nói rằng họ đã bình chọn cho Huening Bahiyyih vì kỹ năng đang phát triển và tính cách ngọt ngào của cô ấy thay vì ủng hộ Huening Kai của TXT. Cuối cùng, Jung Woo Young chia sẻ hy vọng rằng người hâm mộ có thể thể hiện sự ủng hộ của tất cả các thành viên Kep1er trong hợp đồng hai năm rưỡi của họ.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *