T6. Th12 3rd, 2021

Cách đây 1 tháng, các cộng đồng trực tuyến tại Hàn đã rộ lên tin đồn rằng CJ ENM có kế hoạch tái khởi động lại show sống còn ‘Produce 101’.

Thông tin tin đồn như sau:

Chương trình tuyển chọn thần tượng của Mnet ‘Produce 101’ hiện đang chuẩn bị khởi động lại. Mnet gần đây đã tuyển dụng một PD nổi tiếng tên ‘K’, được biết đến với chương trình thi hát tại một đài phát thanh truyền hình lớn và cũng đã chuyển nhà sản xuất tên “J”, người trước đây đã tham gia sáng lập loạt ‘Produce’, cho dự án này. Mnet đã đặt tham vọng khi khởi động một chương trình tuyển chọn liên quan đến Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng nó đã cho thấy kết quả về tỷ suất người xem không cao. Trong khi đó đài phát sóng hiện đang gặp nhiều khó khăn liên quan đến việc ra mắt nhóm nhạc này, đồng thời những hoạt động của nhóm trong tương lai vẫn chưa được quyết định. Do đó, Mnet đang tập trung vào đợt tái khởi động của series ‘Produce 101’ vốn đang mang tiếng xấu sau cuộc tranh cãi gian lận phiếu bầu. Theo những người trong cuộc, đài phát sóng hiện đang xem xét tiêu đề ‘Produce 101’ season 0, với ý chỉ chương trình sẽ bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, vì hiện tại đang tập trung vào các hoạt động của Kep1er nên chương trình mới này có thể sẽ phát sóng vào cuối năm sau.”

Nhiều cư dân mạng tỏ ra buồn bã trước những tin đồn này và đưa ra các bình luận:

– “Produce zero?? WTF, toàn bộ loạt series này cần phải biến thành số không.”

– “Đừng sản xuất kiểu show này nữa”

– “Bạn sẽ nghĩ rằng mọi người sẽ biết dừng lại sau ‘Produce X 101’ nhưng rõ ràng có một số người ngoài kia vẫn cắm đầu xem chương trình ‘Girls Planet’ đó thôi.”

– ” Ủa chứ không phải ‘Girls Planet’ đã là mùa thứ 5 của ‘Produce’, chỉ với một cái tên khác là đó sao?”

– “Sau đó, nó sẽ lại gian lận một lần nữa, duh.”

– “Thôi đừng mà.”

– “Khi họ bắt đầu phát chương trình này, chúng ta sẽ thấy chính xác cư dân mạng hai mặt như thế nào.”

– “Vì vậy, những thực tập sinh được chụp cận cảnh trong tập đầu tiên của GP999 sẽ là những người mà Mnet muốn ra mắt một lần nữa, phải không?”

– “Mnet thực sự không thể nào tin tưởng được.”

– “Điều đáng buồn nhất là vẫn sẽ có người xem chương trình tào lao này.”
– “Điều tồi tệ nhất trong chương trình này là cách họ giải tán các nhóm sau thời hạn hợp đồng và hành động như không có chuyện gì xảy ra.”

Đặc biệt, ngày hôm qua, một cư dân mạng đã tạo một cuộc thảo luận trên cộng đồng trực tuyến để hỏi dân tình có xem series ‘Produce 101’ nếu nó được sản xuất lại hay không. Nhiều Knet đã tham gia cuộc tranh luận với hai ý kiến đối lập:

– “Những người đã chọn không xem chương trình này thì có thể khi nó phát sóng sẽ xách mông đi coi đấy lol”

– “Tôi cá với bạn là chương trình ‘Produce’ sẽ vẫn nổi tiếng nếu nó được phát sóng ngay bây giờ. Đây còn là thời điểm mà thế hệ thần tượng mới đang bắt đầu nữa chứ”

– “Thành thật mà nói thì tôi cũng sẽ xem nó!”

– “Nếu không có bất kỳ gian lận nào thì tôi chắc chắn sẽ xem nó”

– “Tôi không thể tin rằng có nhiều người sẽ xem chương trình tuyển chọn này ngay cả khi đã bị lừa rất nhiều lần. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ xem nó sau tất cả những tranh cãi đó. Ngoài ra, Mnet sẽ không thay đổi cách của họ đâu, lol. Hãy nhìn vào Girls Planet 999 đi. “

Còn các bạn có xem khi chương trình ‘Produce’ được khởi động lại trên Mnet không? Hãy chia sẻ nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *