T6. Th12 3rd, 2021

Sau hơn 1 năm kể từ khi mùa 1 kết thúc, “Rap Việt” chính thức lên sóng mùa thứ 2 vào tối 16/10. Chương trình năm nay có sự góp mặt của các gương mặt vừa quen vừa lạ.

Cụ thể trên hàng ghế giám khảo, rapper kì cựu LK thay thế cho Rhymastic ngồi cạnh JustaTee. Trong khi đó 4 vị huấn luyện viên gồm: Binz, Karik, Wowy và Rhymastic. MC Trấn Thành vẫn là người “chủ xị” dẫn dắt cho gameshow.

Chương trình Rap Việt mùa 2 đã có cú “đổi chỗ” ghế nóng gây ngơ ngác cho khán giả. Đầu chương trình khi được MC Trấn Thành phỏng vấn về cảm xúc, Rhymastic đã cảm thấy ấn tượng với khoảnh khắc Wowy nâng chiếc cúp chiến thắng. Chính vì vậy, nam rapper hy vọng trong mùa 2 mình sẽ có cơ hội giành lấy chiếc cúp đó. Anh chia sẻ: “Em muốn chơi sòng phẳng với tất cả các vị HLV luôn… Em nghĩ anh LK là người mới, ghế ngồi vẫn chưa nóng đâu, nên là…”.

Sau đó, Rhymastic đã có “nhã hứng” muốn battle với LK để đổi chỗ nhau. Tưởng chừng như đây là cuộc “đối đầu” đùa vui thôi. Thế nhưng cú twist lại khiến tất cả ‘ngơ ngác’. Rhymastic và LK đã có cú đổi ghế nóng trong tích tắc. Và chốt lại, dàn giám khảo chính thức của Rap Việt mùa 2 chính là LK – JustaTee và dàn HLV chính thức là Rhymastic – Binz – Wowy – Karik.

Song, màn hoán đổi đầy ngỡ ngàng này khiến không ít khán giả buồn lòng. Bởi lẽ, trước đây sự tương tác giữa Rhymastic và JustaTee đã từng khiến bao con dân “lụi tim”. Thậm chí, khi Rhymastic rời ghế giám khảo, JustaTee còn ngỡ ngàng hỏi lại: “Ơ đi thật à?”. Câu hỏi đáng yêu của nam rapper lại càng khiến dân tình “dở khóc dở cười”.

Vào năm ngoái, 2 nam rapper có những màn trao đổi về thí sinh không thể “tình” hơn đến nỗi MC Trấn Thành phải bình luận rằng: “Hiện nay là hai giám khảo đang hôn nhau… À không! Đang bàn với nhau”. Thậm chí, trên trang cá nhân, giọng ca Bâng Khuâng còn đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên Rhymastic với dòng trạng thái:“Nếu cảm thấy mệt mỏi. Anh cho mượn bờ vai. Thì thầm anh nói nhỏ. Mai có Rap Việt.”

Nhớ lại khoảnh khắc đáng yêu của bộ đôi trên, nhiều cư dân mạng vẫn rất tiếc nuối. Một số ý kiến tiêu biểu như sau:
– Thỏa đam mê của anh Rhymastic rồi còn gì.
– Cú twist đi vào lòng người!
– Thế anh Thịnh không được thơm má nữa à?
– Sao nỡ x é couple trong tim tôi vây?

Tập 1 “Rap Việt” ghi nhận sự xuất hiện của các thí sinh gây chú ý như: 16 BRT (được chọn – team Rhymastic), Mai Âm Nhạc (được chọn – team Karik),…

Có thể thấy gameshow này tiến hành ghi hình không có khán giả vì dịch, có lẽ cũng vì thế mà ekip biên tập đã sử dụng lại hình ảnh khán giả từ mùa 1 để chèn vào mùa 2 giúp tăng hiệu ứng cho các phần biểu diễn.

Khán giả theo dõi chương trình dễ dàng nhận ra những khán giả đầy quen thuộc ở mùa 1 tiếp tục xuất hiện ở mùa 2 một cách khá hài hước như vậy.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *