T3. Th12 7th, 2021

Vừa rồi, tập 5 “Running Man Việt Nam” mặc dù được ghi hình ở Hàn Quốc nhưng lại nhận về lượt xem thấp kỉ lục so với các tập trước. Nhiều người cho rằng lí do là vì Jack không có mặt.

Tập 5 “Running Man Việt Nam – Chơi là chạy” đã ghi hình tại Hàn Quốc và cũng đã chính thức lên sóng. Đúng như hứa hẹn của ekip, dàn cast chương trình được diện áo dài truyền thống, có mặt tại những địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc cùng nhau thực hiện thử thách.

Thành viên Karik chính thức gia nhập hội Runner trong tập này, dù là lính mới nhưng nam rapper đã có màn thể hiện khá xuất sắc để lại dấu ấn trong nhiều trò chơi. Cũng trong số phát sóng tối qua, Jack đã hoàn toàn “bay màu” mà không một lời từ biệt!

Jack đã hoàn toàn “bay màu” khỏi tập 5 “Running Man Việt Nam”

Tuy nhiên, điều khiến các fan của “Running Man Việt Nam” ngỡ ngàng nhất ngay lúc này là tập 5 đã lên sóng hơn 12 tiếng nhưng hiện tại lượt views ghi nhận trên Youtube chỉ mới đạt xấp xỉ hơn 1 triệu view.

Thậm chí, tập này còn không thể lọt top trending như những tập phát sóng trước đó. Một số dân tình còn đoán nguyên nhân khiến thành tích chương trình bị tụt sâu rất có thể liên quan đến sự thiếu vắng của Jack.

Lượt xem ghi nhận trên Youtube sau hơn 12 giờ phát sóng chỉ đạt gần 1,2 triệu views.

Trên một vài diễn đàn showbiz trước đó có đưa tin FC Đóm của Jack từng kêu gọi cùng nhau cày views cho các tập và phân đoạn hậu trường có mặt Jack để nhà sản xuất thấy được sự chênh lệch views giữa tập có Jack và tập không có Jack. Có thể nhận thấy ngay là tập 5 ghi hình tại Hàn Quốc sẽ không được FC Đóm ủng hộ?

Mục đích của động thái này nhằm cho mọi người công nhận tầm quan trọng của giọng ca “Sóng gió” khi anh góp mặt trong chương trình. Đây rất có thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc tập 5 “Running Man Việt Nam” đang có lượt views lẹt đẹt, thậm chí không thể on top như đã từng vì đã mất đi một lực lượng “cày views” đông đảo.

Chúng ta cũng phải công nhận là một trong những nguyên nhân khiến tập mới của “Running Man Việt Nam” khó lên Top Trending Youtube như vài tập trước là do sự xuất hiện của “Rap Việt” mùa 2. Chương trình về nhạc Rap sau khi phát sóng tập đầu tiên thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng và cũng đang chiếm lĩnh các vị trí cao nhất trên Top Trending Youtube.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *