T6. Th12 3rd, 2021

Jack 97 và Lucas (NCT) đều phải tiếp nhận động thái giống hệt nhau từ Running Man sau khi dính phải lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp.

Chúng ta có thể nhận thấy Jack ở Running Man Vietnam & Lucas (NCT) ở Keep Running có khá nhiều điểm tương đồng: đều là thành viên nam nhỏ tuổi nhất, vướng phải ồn ào tình ái và đều bị chương trình cho “bay màu” theo cùng 1 cách.

Cả Jack & Lucas đều bị hội bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay và sự việc này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của 2 nam ca sĩ.

Trước vụ việc này, 2 phiên bản Running Man đều im lặng và không hề lên tiếng về sự đi hay ở của 2 thành viên này nhưng chỉ với 1 động thái, ai cũng ngầm hiểu Jack & Lucas chính thức bị chương trình dừng hợp tác.

Với Keep Running, trang fanpage chính thức đã đăng ảnh bìa tất cả các thành viên, chỉ trừ Lucas dù trước đó anh chàng cũng tham gia chụp bộ hình này. Anh chàng cũng từng tham gia trong bộ hình này.

Jack thì kém may mắn hơn khi scandal nổ ra trước lúc anh chàng cùng đoàn Running Man Vietnam sang Hàn Quốc ghi hình. Chính vì vậy, việc nam ca sĩ không xuất hiện trên poster giới thiệu tập quay ở xứ sở Kim chi cũng là điều dễ hiểu!

Poster giới thiệu tập ở Hàn không hề có Jack

Như vậy, cả Jack và Lucas đều không xuất hiện trên ảnh bìa fanpage của chương trình, đây cũng là động thái ngầm xác nhận sự vắng mặt của 2 nam ca sĩ trong những tập sau.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *