T3. Th12 7th, 2021

GQ (trước là Gentlemen’s Quarterly, nghĩa đen: Tạp chí quý ông hàng quý) là tạp chí hàng tháng cho nam giới có trụ sở tại New York, thành lập năm 1931. Ấn bản này tập trung vào thời trang, phong cách sống cho nam, các chuyên mục khác như công nghệ, du lịch, giải trí, ẩm thực cũng được đề cập đến.

Tại Trung Quốc, ngũ đại tạp chí dành cho các ngôi sao nam là GQ, Esquire, L’Officiel Hommes, Bazaar Men’s Style, Elle Men. GQ cùng nhà phát hành với Vogue. Esquire là đối thủ duy nhất của GQ.

Ngày hôm nay (16/11), đêm hội tạp chí GQ đã diễn ra tại Tam Á với loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Với khung cảnh ngoài trời và bố cục sân khấu đẹp mắt, đêm hội Thịnh Điển GQ đã thu hút được nhiều sự quan tâm của dân tình.

GQ đang ngày càng khẳng định sức hút tại thị trường đại lục khi trở thành ấn phẩm được nhiều sao A mong muốn họa báo. Sự kiện của GQ sẽ diễn ra vào ngày 16/11 với sự quy tụ của nhiều tên tuổi như: Bạch Kính Đình, Bạch Vũ, Thái Từ Khôn, Trần Khôn, Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Quan Hiểu Đồng, Hoàng Hiên, Kim Thần, Mao Hiểu Đồng, Bành Dục Sướng, Tống Giai, Vương An Vũ, Vương Gia Nhĩ, Vương Tử Dị, Dương Dương, Angelababy, Trạch Tiêu Văn, Trương Lăng Hách, Trương Nhược Quân, Châu Đông Vũ, Chu Chính Đình,…

Đêm hội năm nay gây ấn tượng với CĐM bởi concept đi thảm đỏ đầy “mùi muối” của các sao Hoa ngữ, nhưng nhan sắc đỉnh cao của dàn nghệ sĩ này vẫn không thể lu mờ. Hãy cùng xem qua một số tạo hình của các sao Cbiz tại buổi lễ này nhé!

Siêu mẫu Hà Tuệ

Đặng Luân cầm lá chuối

Cung Tuấn

Thái Từ Khôn

Thái Từ Khôn xuất hiện trên thảm đó GQ lịch lãm như một chú rể thực sự.

Trước đó, anh chàng cũng xuất hiện trên tầm nệm ngay bờ biển tại Tam Á khiến fan không thể ngừng rớt liêm sỉ.

Địch Lệ Nhiệt Ba tạo dáng với máy ảnh hồng

Angela Baby cầm đũa phép

Một số hình ảnh của phòng làm việc đăng tải:

Vương An Vũ vừa catwalk vừa chơi game

Dương Dương

Quan Hiểu Đồng


Dương Thiên Chân


Vương Gia Nhĩ đeo đồng hồ lên cổ


Lý Hiện với chiếc dù màu vàng

Bành Dục Sướng kéo theo xe đồ chơi màu hồng


Trạch Tiêu Văn cầm súng đồ chơi màu hồng


Bạch Vũ


Kim Thần


Mao Hiểu Đồng


Chu Chính Đình


Vương Tử Dị trình diễn ca khúc Stylist trên thảm đỏ.

Hai anh chàng còn gặp nhau trên thảm đỏ, Chu Chính Đình lau mồ hôi cho Vương Tử Dị, sau đó cả hai cùng làm biểu tượng của Nine Percent.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *