T6. Th12 3rd, 2021

Các bạn có từng nghĩ ra dáng vẻ của thần tượng mình như thế nào khi ở vị trí những công việc bình thường giống như chúng ta chưa, thậm chí có những sao còn phải bươn chải làm đủ mọi nghề để trang trải cuộc sống

Trong thế giới showbiz, không phải ai cũng đều có xuất thân từ gia đình có điều kiện, hay được học tập và theo đuổi ước mơ nghê thuật từ nhỏ. Ở Cbiz nếu kể sơ qua cũng có rất nhiều minh tinh nổi tiếng từng học tập, thậm chí làm nhiều ngành nghề khác nhau trước khi quyết định gia nhập làng giải trí. Một số khác thì lại phải lăn lộn giữa những bộn bề lo toan mưu sinh trước khi nổi tiếng.

ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

Trước khi được nhiều người biết đến như hiện nay, có thể nhiều người không biết đến Địch Lệ Nhiệt Ba từng là một nhân viên kinh doanh.

Không chỉ có thế, cô nàng còn lại một nhân viên bán hàng siêu giỏi và đoạt được giải quán quân bán hàng ở công ty. Nếu ngẫm kĩ ra thì cũng không có gì khó hiểu khi Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có khả năng hoạt ngôn rất tốt cộng thêm sự nhiệt huyết trong công việc của mình.

ANGELA BABY

Angela Baby từng phải làm nhiều nghề trước khi phát hiện niềm đam mê nghệ thuật. Một trong số đó là nhân viên công ty điện tín.

TIÊU CHIẾN

Nếu là fan cứng của Tiêu Chiến, thì các bạn đều biết anh chàng từng là sinh viên của Học viện Thiết kế – Nghệ thuật trực thuộc Đại học Công thương Trùng Khánh.

Mọi chuyện vẫn sẽ tiếp diễn theo hướng trở thành một anh chàng “designer” nếu như Tiêu Chiến không tham gia đội hợp xướng nhà trường và dần tìm thấy đam mê ca hát, nghệ thuật.

Thời gian sau, anh chàng xuất hiện trong đội hình X Cửu Thiếu Niên Đoàn, vừa ca hát vừa diễn xuất. Tên tuổi của mỹ nam sinh năm 1991 thực sự vụt lên hàng lưu lượng khi anh chàng tham gia phim Trần tình lệnh (2019) cùng với Vương Nhất Bác.

TRƯƠNG BÁ CHI

Có thể nói, tuổi thơ của Trương Bá Chi không được đẹp đẽ cho lắm. Với gia cảnh khó khăn, cha cô còn mê c ờ b ạ c nên cảnh bị đ ò i n ợ diễn ra thường xuyên. Chính vì thế mà có thời gian, cô nàng phải đi làm vũ nữ để kiếm tiền nuôi cả gia đình.

Nhưng may mắn đã đến với Trương Bá Chi khi gặp được Châu Tinh Trì. Cô có cơ hội tham gia vào bộ phim Vua hài kịch và một bước thành sao. Và tới thời điểm hiện nay, cô vẫn là một diễn viên hàng đầu Hồng Kông được nhiều người kính nể.

TRIỆU LỆ DĨNH

Là một cô gái xuất thân từ nông thôn, Triệu Lệ Dĩnh có gia cảnh không mấy giàu có. Cô từng phải làm nhiều nghề như phát từ rơi, bán hàng, nhân viên văn phòng.

Đến năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh tham gia trò chơi Ngôi sao tìm kiếm của Yahoo và trở thành người chiến thắng cuối cùng, ký hợp đồng với Hoa Nghị Huynh Đệ. Cơ hội bước chân vào làng giải trí của Triệu Lệ Dĩnh cũng bắt đầu từ đó.

TRƯƠNG GIA HUY

Trương Gia Huy là một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc trên màn ảnh TVB. Anh từng đóng nhiều phim khác nhau, trong đó có cả vai xã hội đen, dân anh chị. Tuy nhiên, Trương Gia Huy lại từng là một cảnh sát.

Bố Trương Gia Huy cũng từng là cảnh sát và kỳ vọng con trai sẽ nối nghiệp ông. Thế nhưng sau này, Trương Gia Huy lại muốn gia nhập làng giải trí nên từ bỏ công việc để theo đuổi niềm đam mê của mình.

LÝ DỊCH PHONG

Lý Dịch Phong là một trong những minh tinh hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ trong nhiều năm qua. Không chỉ diễn xuất tốt mà anh chàng còn hát rất hay, lại có đời tư trong sạch khiến nhiều người yêu mến. Thế nhưng ít ai biết rằng trước kia, Lý Dịch Phong từng rất khó khăn trong việc mưu sinh.

Trước khi được phát hiện tài năng và gia nhập Cbiz, Lý Dịch Phong từng làm công việc shipper. Thử tưởng tượng xem sẽ ra sao nếu một fan nào đó phát hiện ra mình từng nhận hàng từ anh shipper điển trai này trong quá khứ?

CHÂU NHUẬN PHÁT

Châu Nhuận Phát cũng là một trong những nghệ sĩ phải lăn lộn kiếm sống khó khăn trước khi nổi tiếng.

Ông từng làm rất nhiều nghề khác nhau từ nhân viên giữ cửa khách sạn đến tài xế taxi, nhân viên bán hàng, đưa thư,…

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *