T5. Th10 28th, 2021

Không hiểu lí do gì mà Vũ Khắc Tiệp lại làm thế dưới bài đăng của nam ca sĩ Thái Bình nhưng điều đó đã thành công khiến dân tình cười “không nhặt được mồm”.

Trên trang cá nhân của giọng ca “Chắc ai đó sẽ về” đã đăng tải bài viết chúc mừng ngày đặc biệt: “Ngày hôm nay có tí gọi là đặc biệt. 9 năm, một chặng đường không quá dài, không quá ngắn, nhưng đủ để Tùng được học, được lớn khôn lên từng ngày. Cảm ơn những lời chúc mọi người dành cho Tùng ngày hôm nay nhé”.

Trên đây là đoạn caption trong bài đăng gần nhất của Sơn Tùng M-TP, kèm theo là loạt ảnh điển trang đến mức người hâm mộ không thể ngồi yên.

Mặc dù xuất hiện với hình ảnh nam tính cuốn hút bằng bộ vest lịch lãm thêm mái tóc dài buộc gọn lên. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến thắc mắc khi nào “sếp Tùng” sẽ đi hớt tóc?

Dưới bài đăng, fan của giọng ca gốc Thái Bình gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Đáng chú ý, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp cũng hào hứng để lại bình luận dưới chia sẻ của đàn em. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp lại chúc mừng sinh nhật nhân ngày kỷ niệm debut của Sơn Tùng. Lẽ đó mà cư dân mạng được phen cười ngất trước sự cố “quê độ” của Vũ Khắc Tiệp.

Vừa có hoa, lại có bánh kem, có lẽ vì vậy mà Vũ Khắc Tiệp nhầm là ngày sinh nhật.

Dân tình liền bình luận trêu chọc Vũ Khắc Tiệp. Có một số ý kiến cho rằng “tuổi mới” mà “đại sứ cách ly” đang muốn nhắc đến là sự thành công trên con đường sự nghiệp, một bước tiến mới chẳng hạn?!

Trước sự cố “quê độ” của Vũ Khắc Tiệp với Sơn Tùng M-TP, dân tình chỉ biết nằm lăn ra cười mà thôi.

Vũ Khắc Tiệp và giọng ca Âm thầm bên em từng có cơ hội hợp tác chung vào năm 2017 trong đêm diễn thời trang của “ông bầu”. Sơn Tùng đảm nhiệm vai trò ca sĩ khách mời, việc mời được sao hạng A đến đêm diễn của mình là điều khiến Vũ Khắc Tiệp tự hào.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *