T6. Th12 3rd, 2021

Ngày 17/10, hàng trăm người chơi đã đến tham dự cuộc thi Squid Game (Trò chơi con mực) tại Bãi Cháy, TP. Hạ Long.

Kể từ khi bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) ra mắt, dân tình đã không khỏi xôn xao, bàn tán khắp các trang mạng xã hội. Nhân cơ hội này, một hội nhóm tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã quyết định tổ chức trò chơi quy mô lớn theo phiên bản Việt Nam.

Đến nay, khi TP. Hạ Long dần mở lại một số hoạt động dịch vụ có đông người trên địa bàn, gồm các bãi tắm công cộng, các dịch vụ, hoạt động thể thao, cuộc thi đã được ấn định ngày tổ chức. Cũng theo thông tin từ phía ban tổ chức, giải thưởng cho người thắng cuộc sẽ là 50 triệu đồng tiền mặt.

Ngay khi biết đến thông tin, đã có hàng trăm người kêu gọi nhau cùng đăng ký tham dự. Trong ngày 17/10, số lượng người đến Bãi Cháy, TP.Hạ Long tham dự rất đông. Bạn trẻ nào cũng háo hức được thử sức tại cuộc thi, đồng thời mong chờ phần thưởng lớn từ ban tổ chức.

Sau khi phát số thứ tự, các thí sinh sẽ xếp hàng nghiêm túc chờ hướng dẫn của ban tổ chức. Tuy tham gia vui chơi giải trí ngoài trời nhưng tất cả mọi người đều thực hiện nghiêm chỉnh quy định 5K của Bộ Y tế.

Ngay khi những hình ảnh về cuộc thi được đăng tải, dân tình đã bình luận nhiệt tình. Điều mà mọi người chú ý và bàn tán nhiều nhất chính là trang phục của người chơi. Tuy đã được chuẩn bị kĩ lưỡng trong một thời gian dài nhưng vẫn còn nhiều chi tiết “sai sai”.

Miếng kẹo mạch nha trong cuộc thi.

Một số bình luận trái chiều của cư dân mạng:

– “Haha, không nghĩ cuộc thi lại chuẩn bị trang phục cả cho người chơi luôn đó. Nhìn đậm chất phim luôn. Cơ mà ai cho phép đục mặt nạ mấy anh áo đỏ thế kia. Thế là không công bằng rồi nha”.

– “Squid Game phiên bản shopee à?”

– “Các bác cứ chê, hàng fake thì đương nhiên chả phèn, hay thích hàng real rồi xin nhẹ cái mạng.”

– “Cho em hỏi ai là anh đẹp trai mặc áo đỏ như trong phim ạ. Để em còn biết lôi anh ấy về đầu tiên. Chứ 50 triệu em không có ham. Hoặc thôi thì có anh cảnh sát chất lượng như phim cũng được ạ”.
– “Ai đó nói cho em cái kết của việc chơi thua được không. Em chỉ hóng cái kết của việc chơi thua thôi ạ”.

– “Đăng ký mãi mới có chỗ, đến nơi thấy đông dã man. Nhìn ai cũng mặc đồ các kiểu là đủ thấy khí thế sinh tồn rồi.” 

– “Mọi người ơi, xấu đẹp quan trọng gì mấy đâu!!! Vui vẻ là được rồi. Dịch dã còn chơi là tốt ấy. Tiền đầu tư bao nhiêu thứ, sao mà đầu tư chi tiết vào quần áo như trên phim được. Quần áo real và fake còn khác bọt nhau… huống chi đây là quần áo free.”

– “Trông hơi khôi hài nhưng thôi. Có chơi là vui rồi”.

Hiện tại, Squid Game vẫn đang được dư luận hết mực quan tâm. Vì vậy, cuộc thi tại TP.Hạ Long cũng nhận được nhiều sự chú ý lớn. Cho tới bây giờ, những hình ảnh của cuộc thi vẫn đang được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *