T5. Th10 28th, 2021

Sau một hồi tìm hiểu thì hoạt động này đã diễn ra từ lâu, thậm chí còn trước khi có sự xuất hiện của bộ phim Trò Chơi Con Mực.

Kể từ khi Squid Game phát hành trên Netflix, chúng ta đã chứng kiến được độ phủ sóng của nó tới mức nào với hàng loạt các trend, xuất hiện liên tục trên các kênh truyền thông, thậm chí có những nơi còn tổ chức các trò chơi dựa trên bộ phim này.

Trên mạng xã hội TikTok gần đây, một cư dân mạng đã phát hiện hàng trăm người mặc bộ đồ màu hồng như trong bộ phim nổi tiếng trên đang tham gia một hoạt động chung, giống như đang thực hiện các thử thách trong phim. Người này lập tức bày tỏ sự trầm trồ ngạc nhiên, cho rằng mình đã phát hiện phiên bản Squid Game đời thực. Tuy nhiên, sự thật có thể khiến anh chàng này phải thất vọng rồi.

Hóa ra, đây chỉ là các vị khách đang tham gia tour du lịch mà thôi. Nơi họ đang đi chính là thác Niagara, được mệnh danh là 1 trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới, đồng thời là thác nước lớn nhất ở nước Mỹ.

Nằm ở sông Niagara tại Bắc Mỹ, ngay tại đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada, thác Niagara bao gồm 3 thác riêng biệt là thác Horseshoe, thác Mỹ và một thác nhỏ là Bridal Veil. Nơi này cũng là một trong những điểm du lịch vô cùng nổi tiếng.

Khi tham gia tour du lịch tại thác Niagara, các du khách sẽ được trang bị những chiếc áo mưa để tránh bị nước bắn ướt người. Và những chiếc áo mưa này có màu hồng giống như trong bộ phim Squid Game. Đó là lý do mà nhiều người liên tưởng ngay đến bộ phim trên khi chứng kiến hình ảnh du khách đang đi tour tại thác Niagara.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *