T5. Th10 28th, 2021

Trên MXH đã được một phen ngỡ ngàng trước màn khoe được mẹ mua xe của một thanh niên. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là gia đình anh chàng vốn chẳng khá giả gì nhưng lại đòi mẹ mua chiếc xe yêu thích giá gần 60 triệu của mình.

Bài đăng trên MXH của nam thanh niên 

Ngôi nhà Iụp xụp, bên trong là chiếc xe mới

Được biết, chiếc xe được nam thanh niên khoe khi đã bỏ cơm 3 ngày để bắt gia đình phải mua xe máy mới. Câu chuyện được một người khác kể lại nguyên văn như sau:

“Mẹ khuyên nó mua Wave hay Jupiter, vì nó vừa tầm để mẹ trả góp hàng tháng và có thể mẹ dễ chạy đi chợ hơn Satria. Sau đó nó lại զᴜᴀ́т ᴍᴀ̆́пɡ mẹ rằng bây giờ phải đi Satria ai thèm đi mấy xe đó. Mẹ nó buồn ra góc đứng, rồi ngồi xuống nhìn chiếc xe mà mẹ nó sẽ phải làm vất vả hàng tháng để trả nợ sau ngày hôm nay.

Mẹ già thương con biết chừng nào, mà mấy trường hợp này tụi nó mua về cũng có chạy đàng hoàng làm ăn đâu cơ chứ. Thấy buồn buồn cho mấy trường hợp này quá, nghĩ tới thương ba mẹ mình ở nhà hơn.

Ba mẹ mình hồi trước cũng cho mình mua Wave hay Dream chiến rồi làm từ từ gửi ba mẹ, nhưng mà mình lại không thích những xe này nên tự lực để mua và chịu trách nhiệm về sở thích của mình không để bận tâm ba mẹ”.

Chiếc xe của nam thanh niên

Câu chuyện về nam thanh niên này ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của CĐM. Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy khó chịu và bất bình trước thái độ của chàng trai với bố mẹ mình.

Một số bình luận của cư dân mạng

Còn các bạn nghĩ thế nào về hành động của anh chàng nhà nghèo nhưng lại đua đòi mua Satria.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *