T5. Th10 28th, 2021

Nhiều fan của cặp đôi Tùng – Trâm sau khi nhìn thấy “hint” này liền rục rịch đưa ra những giả thuyết, thậm chí còn mong ngóng cặp đôi tái hợp lại.

Mối tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP nhiều năm qua đã tốn không ít giấy mực của cánh báo chí cũng như sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Từ khi cả hai vướng nghi vấn hẹn hò, những lần bị “soi” đi du lịch chung, tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội…của hai nghệ sĩ luôn trở thành chủ đề bàn tán của dân tình.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm được cho đã hẹn hò được hơn 8 năm trước khi vướng ồn ào chia tay do có người thứ ba chen ngang vào đầu năm 2021.

Mặc dù đã từng có động thái dứt tình như bỏ follow đối phương trên các trang mạng xã hội nhưng nhiều fan của “couple” này vẫn đang ngày đêm mong ngóng cả hai quay lại với nhau.

Thậm chí trên Facebook, một nhóm fan của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP hiện có hơn 30k thành viên sau khoảng 3 tháng thành lập, nhiệt tình tìm kiếm “hint” giữa hai nghệ sĩ đình đám Vpop này.

Mới đây, khi Sơn Tùng M-TP kỉ niệm 9 năm sự nghiệp ca hát, nhiều fan bất ngờ cho rằng Thiều Bảo Trâm cũng có động thái nhắc đến dịp đặc biệt.

Cụ thể trên Instagram, nữ ca sĩ chia sẻ story một bài hát khá tình cảm kèm dòng trạng thái “This song make my day” (Tạm dịch: Bài hát này làm nên ngày hôm nay của tôi). Nhiều người cho rằng liệu có phải Thiều Bảo Trâm đang đánh dấu ngày đặc biệt như một cách ngầm nói về cột mốc 9 năm với bạn trai?

Sơn Tùng M-TP kỉ niệm 9 năm ra mắt

Cùng thời điểm đó, Thiều Bảo Trâm có những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân

Nhiều fan của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP nghĩ về giả thuyết cả hai đã quay lại với nhau

Mặc dù vậy những giả thuyết này vẫn khá mờ hồ, không có gì chắc chắn nên khó mà nói rõ được về việc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm liệu có “nối lại tình xưa” hay không.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *