T3. Th12 7th, 2021

Có thể thấy trong loạt ảnh gần đây của cô nàng Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở nơi công cộng đa số đều không đeo khẩu trang, điều này khiến dân tình thắc mắc.

Thiều Bảo Trâm không ngại ngần chia sẻ những hình ảnh đi siêu thị sau dịch trên trang cá nhân của mình. Cô nàng tranh thủ thả dáng khoe vòng eo nhỏ gọn và đôi chân dài miên man, cùng với đó là mái tóc vàng nổi bật. Tuy nhiên, sự chú ý không đổ dồn vào nhan sắc của nữ ca sĩ sinh năm 1994 mà là việc cô không đeo khẩu trang khi đến siêu thị.

Thiều Bảo Trâm bỏ khẩu trang chụp hình giữa siêu thị

Tuy nhiên có vẻ như Thiều Bảo Trâm chỉ cởi khẩu trang ra để chụp hình sau đó đeo vào ngay trong quá trình mua sắm tại siêu thị. Nhưng để đảm bảo công tác phòng chống dịch, nữ ca sĩ nên tuân thủ nghiêm ngặt hơn việc đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, không nên cởi bỏ khẩu trang và giúp tránh khỏi những tranh luận không đáng như thế này.

Trong quá trình mua sắm, nữ ca sĩ có đeo khẩu trang

Phần lớn công chúng cho rằng Thiều Bảo Trâm nên đeo khẩu trang xuyên suốt khi xuất hiện tại nơi công cộng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân lẫn cộng đồng. Trong đó một bộ phận antifan trách cô nàng thiếu ý thức vì cởi khẩu trang khi đi siêu thị.

Thiều Bảo Trâm có thêm nhiều lần tháo khẩu trang để chụp hình khi xuất hiện tại nơi công cộng

Bộ Y tế đã có những khuyến cáo và yêu cầu người dân đeo khẩu trang khi xuất hiện tại nơi công cộng, thậm chí có cả quy định xử phạt nếu không đeo khẩu trang. Hi vọng rằng cô nàng có thể rút kinh nghiệm cho bản thân.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *