T6. Th12 3rd, 2021

Gần đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một anh chàng youtuber có 1,2 triệu người theo dõi và hơn 300 nghìn lượt follow trên fanpage vừa lên tiếng cho biết phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ hết toàn bộ clip từ thiện.

Anh chàng này cho biết phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ hết các clip liên quan đến đợt từ thiện bão lũ miền Trung năm 2020. Dân tình ngay lập tức bàn tán không ít về động thái này của nữ ca sĩ.

Anh chàng tên H.L cho biết mình được đoàn của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên cho phép đi cùng để hỗ trợ trong chuyến từ thiện tại khu vực Thừa Thiên Huế, vào thời điểm bị ảnh hưởng bão lũ năm 2020. Thời điểm ấy, H.L đã phát trực tiếp quá trình nữ ca sĩ di chuyển cũng như giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở đây. Sau đó, H.L đã đăng tải lên YouTube cá nhân toàn bộ những video này.

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, một số người phát hiện các clip từ thiện trên của Thuỷ Tiên đã không còn nừa. Lúc này, một số cư dân mạng đã vào kênh YouTube và cả trang cá nhân của anh chàng trên để hỏi lý do. Một số người còn đoán rằng có thể L. Io dính vào lùm xùm nên sớm xóa đi các video này.

Trả lời cho những thắc mắc này, H.L đã chính thức lên tiếng trả lời:

Phía công ty của chị Tiên đã gửi cho quản lý của mình yêu cầu gỡ những video trên kênh YouTube. Họ nói nếu không xóa đi thì kênh của mình sẽ bị ᵭánh ȿập”.

Được biết, sự việc trên đã xảy ra từ thời điểm 26/10/2020. Nhưng thời gian gần đây, do nhận về một số lời đàm tiếu không hay về mình nên H.L mới lên tiếng chia sẻ:

Đáng ra mình sẽ không chia sẻ cái này nhưng vì có nhiều người vào bình luận kêu mình đi chung sao không lên tiếng rồi bảo mình ăn chặn này nọ. Mình muốn lên tiếng 1 lần cho xong vì không muốn liên quan”.

Anh chàng L. cũng khẳng định mình không muốn “ké fame” như một số người suy đoán mà thực chất chỉ muốn minh oan, cũng như tránh làm ảnh hưởng tới danh dự của anh em đi cùng. Anh chàng khẳng định nếu muốn nổi tiếng thì đã chia sẻ câu chuyện này thời điểm đó chứ không phải bây giờ:

“Thời điểm đó mình chỉ đi theo giúp sức, cũng kết nối được đoàn xe miễn phí để phát quà nên mới được chung đoàn. Tụi mình đi 3 ngày, kết nối giúp đoàn này kia nhưng không có một lời cảm ơn, với cả ngay từ đầu cũng không nói mình không được quay clip nữa. Giờ mình không lên tiếng mọi người nghĩ mình có gì ᴍờ áᴍ, mà lên tiếng cũng bị пéᴍ ƌá.”

Khi được hỏi về lí do vì sao phía Thuỷ Tiên lại yêu cầu gỡ clip, H.L tiết Iộ là do bên đó Io nam thanh niên lợi dụng hình ảnh để kêu gọi từ thiện, ảnh hưởng đến nữ ca sĩ.

Hiện sự việc này vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. H.L cũng cho biết mình đang cảm thấy rất mệt mỏi trước những lời lẽ không hay của một bộ phận người dùng mạng và mong ồn ào này sớm được khép lại.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *