T5. Th10 28th, 2021

Cặp đôi đình đám của Rap Việt là MCK và TLinh xác nhận đã chia tay. Dân tình đang có phản ứng khá tích cực về thông tin này.

MCK xác nhận chia tay TLinh trong nhẹ nhàng êm đẹp

MCK mới đây lên tiếng xác nhận đã “đường ai nấy đi” với cô bạn gái TLinh. Nam rapper cho biết cả hai chia tay trong êm đẹp, không có gì khúc mắc vì đều là người đã trưởng thành. Thông tin này ngay lập tức gây chú ý trên mạng xã hội, nhưng theo chiều hướng khá tích cực khi ai cũng đồng tình cho việc cặp đôi này tan vỡ.

Nam rapper chia sẻ khi được hỏi về việc chia tay nhưng không xoá hình người yêu cũ

Không lâu sau đó, nữ rapper của cuộc thi Rap Việt mùa 1 tlinh cũng chính thức lên tiếng bằng một chia sẻ khá dài trên story Isntagram cô nàng đã quay thông báo với một phong cách vui vẻ.

Tlinh cũng đã chính thức xác nhận chuyện chia tay với MCK một chuyện tình đẳng cấp.

Có thể các bạn biết rồi, có thể các bạn chưa biết nhưng mà thì à… tlinh với MCK chia tay. Vâng. Ái dà! Một tin nghe rất đau lòng đối với rất nhiều người. Không sao! Đó là một tình yêu tuyệt vời.

Nếu mọi người có yêu quý tlinh và MCK thì đừng buồn nhé bởi vì nó đã kết thúc. Nó là những sự khởi đầu mới, ăn mừng cho chuyện tình đẳng cấp của 2 người này.

Được biết MCK và TLinh nên duyên từ chương trình “Rap Việt” vào năm 2020. Nếu như MCK là thành viên team Karik thì TLinh là “gà chiến” của team Suboi. Tuy có những màn đối đầu khá căng thẳng trong các phần thi nhưng MCK và TLinh vẫn tranh thủ “phát cẩu lương” khiến người xem “Rap Việt” rần rần.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *