T3. Th12 7th, 2021

Khi nhắc đến các tiết mục hay nhất ở “Girls Planet 999”, thì các bạn nhớ ngay đến màn trình diễn nào?

Hiện tại, show âm nhạc survival đã đến hồi kết, tìm ra được 9 gương mặt xuất sắc nằm trong đội hình debut. Nhưng dù thế, các phần trình diễn của các thí sinh xuyên suốt chương trình từ đầu mùa đến giờ vẫn được các khán giả và người hâm mộ tìm kiếm.

Tất cả các màn biểu diễn đều được nhà đài Mnet đăng tải lên kênh Youtube chính thức. Qua đó, những video biểu diễn của các thí sinh đã được hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu lượt xem.

Dưới đây là tổng hợp 15 màn trình diễn của các thí sinh “Girls Planet 999” được xem nhiều nhất trên YouTube. Các bạn có đoán được không ạ? Hãy thử tìm xem có phần trình diễn yêu thích của mình dưới đây không nhé!

NO.15. “Missing You” – BTOB_Cover

Tập thể biểu diễn: Kawaguchi Yurina, Kubo Reina, An Jeongmin, Châu Tâm Ngữ, Lee Hyewon, Lương Trác Oánh

Được đăng tải vào ngày 10 tháng 9 cho nhiệm vụ Combination Mission, bản cover “Missing You” của 6 cô gái cho vị trí vocal và rap hiện đã ghi nhận 5,5 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 206.100 lượt like.

NO.14. “Mafia in the Morning” – ITZY_Cover

Tập thể biểu diễn: Sakamoto Mashiro, Huh Jiwon, Phù Nhã Ngưng

Nhà đài đăng tải vào ngày 17 tháng 9 cho nhiệm vụ Combination Mission, bản cover “Mafia in the Morning” cho vị trí vocal hiện đã ghi nhận 5,61 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 256.700 lượt like.

NO. 13. “Helicopter” – CLC_Cover

Nhóm trình diễn: Phù Nhã Ngưng, Thái Băng, Văn Triết, Gia Nghi, Trương Cạnh

Video được lên kênh chính thức vào ngày 6 tháng 6, bản cover “Helicopter” của 5 thí sinh C-GROUP trong vòng khởi động hiện đã ghi nhận 5,76 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 135.300 lượt like.

NO.12. “Fancy” – TWICE_Cover

Tập thể biểu diễn: Kawaguchi Yurina, Kishida Ririka, Hayase Hana, Kitajima Yuna, Murakami Yume

Màn trình diễn tươi sáng, đáng yêu của 5 thí sinh J-GROUP đã trình diễn “Fancy” ở vòng khởi động. Đoạn video phát hành ngày 6 tháng 8, hiện nay đã ghi nhận 6,05 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 171.600 lượt like.

NO. 11. “POP/STARS” – K/DA_ Cover

Tập thể biểu diễn: Kim Dayeon, Choi Yeyoung, Kim Suyeon

Đăng tải ngày 6 tháng 8, bản cover “POP/STARS” của 3 thí sinh K-GROUP trong vòng khởi động hiện đã ghi nhận 6,14 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 205.700 lượt like.

NO.10. “Kick It” – NCT 127_Cover

Tập thể biểu diễn: Seo Youngeun, Yoon Jiah

Đoạn video trình diễn ghi lại và đăng tải lên kênh Youtube chính thức ngày 6 tháng 8, bản cover “Kick It” của 2 thí sinh K-GROUP trong vòng khởi động hiện đã ghi nhận 6,33 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 312.500 lượt like.

NO.9. “The Eve” – EXO_ Cover

Tập thể biểu diễn: Tô Nhuế Kỳ, Ezaki Hikaru, Jeong Jiyoon, Phù Nhã Ngưng, Nonaka Shana, Kim Suyeon, Từ Nhược Duy, Kamikura Rei, You Dayeon

Thực hiện nhiệm vụ Connect Mission, bản cover “The Eve” đăng tải ngày 27/8 hiện đã ghi nhận 6,89 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 208.600 lượt like.

NO.8. “How You Like That” – BLACKPINK_Cover

Tập thể biểu diễn: Thẩm Tiểu Đình, Choi Yu Jin, Lee Yeon Gyung, Hạ Nghiên, Inaba Vivien, Seo Young Eun, Kawaguchi Yurina, Thái Băng, May

Phát hành ngày 20 tháng 8 cho nhiệm vụ Connect Mission, bản cover “How You Like That” của Team 1 hiện đã ghi nhận 7,83 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 243.700 lượt like!

NO.7. “Pretty U” – SEVENTEEN_ Cover

Tập thể biểu diễn: Guinn Myah, Kim Yeeun, Lưu Thi Kì, Ikema Ruan, Dương Tử Cách, Kamimoto Kotone, Lee Yunji, Cổ Dật Châu, Murakami Yume

Cũng là cho nhiệm vụ Connect Mission, bản cover “Pretty U” đăng ngày 27/8 hiện đã ghi nhận 8,01 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 232.600 lượt like.

NO.6. “Yes or Yes” – TWICE_ Cover

Tập thể biểu diễn: Huh Jiwon, Kim Hyerim, Mã Ngọc Linh, Okuma Sumomo, Gia Nghi, Yamauchi Moana, Kim Chaehyun, Kuwahara Ayana, Lý Y Mạn 

Phát hành ngày 20 tháng 8 cho nhiệm vụ Connect Mission, bản cover “Yes or Yes” của Team 1 hiện đã ghi nhận 8,47 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 289.600 lượt like!

NO.5. “Fiesta” – IZ*ONE _ Cover

Tập thể biểu diễn: Choi Yeyoung, Trần Hân Uy, Kubo Reina, Kang Yeseo, Sakamoto Mashiro, Hoàng Tinh Kiều, Lee Sunwoo, Phan Dĩnh Chi, Hiyajo Nagomi

Màn trình diễn được đăng ngày 27 tháng 8 cho nhiệm vụ Connect Mission, bản cover “Fiesta” của Team 1 hiện đã ghi nhận 8,76 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 208.000 lượt like.

NO.4. “BOOMBAYAH” – BLACKPINK_ Cover

Tập thể biểu diễn: Ezaki Hikaru, Nonaka Shana, Kamimoto Kotone, Kamikura Rei

Phát hành ngày 6 tháng 8, bản cover “BOOMBAYAH” của 4 thí sinh J-GROUP trong vòng khởi động hiện đã ghi nhận 10,65 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 344.300 lượt like!

NO.3. “O.O.O” – Phiên bản 99 thí sinh

Ngày 29 tháng 7, sân khấu ca khúc chủ đề “O.O.O” của toàn bộ 99 thí sinh xuất hiện trên kênh Youtube chính thức, nay đã ghi nhận 11,59 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 290.300 lượt like.

NO.2. “Crazy” – 4MINUTE_ Cover

Tập thể biểu diễn: Kang Yeseo, Guinn Myah, Lee Chaeyun, Kim Sein

Phát hành ngày 6 tháng 8, bản cover “Crazy” của 4 thí sinh K-GROUP trong vòng khởi động hiện đã ghi nhận 12 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 368.900 lượt like!

NO.1. “Ice Cream” – BLACKPINK_ Cover

Tập thể biểu diễn: Guinn Myah, Kim Dayeon, Huening Bahiyyih, Ikema Ruan, Kishida Ririka, Fujimoto Ayaka, Trần Hân Uy, Ngô Điềm Mật, Hứa Niệm Từ

Màn trình diễn có lượt xem cao nhất này được đăng vào ngày 10 tháng 9 cho nhiệm vụ Combination Mission, bản cover “Ice Cream” cho vị trí dance hiện đã ghi nhận 13,62 triệu lượt xem trên YouTube, cùng với đó là 628.100 lượt like!

Lưu ý: Số liệu dưới đây được cộng dồn cho cả 2 phiên cả có và không có reaction mà Mnet đăng tải

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *