T3. Th12 7th, 2021

Trên trang Hupu đã bình chọn ra 24 nữ idol tham gia show sống còn đẹp nhất. Bảng xếp hạng này gây không ít tranh luận trên mang xã hội.

Hupu là trang web giải trí dành cho phái nam của Trung Quốc, thành lập từ năm 2004. Trang web thường chia sẻ về các thông tin thể thao, giải trí, game…..

Dưới đây là kết quả xếp hạng nhan sắc 24 thành viên tham gia show tuyển chọn của Trung Quốc theo Hupu.

24. Trần Ý Hàm

23. Phó Tinh

22. Phí Thấm Nguyên

21. Lưu Nhân Ngữ

20. Trương Sở Hàn

19. Trương Tử Ninh

18. Lại Mỹ Vân

17. Đoàn Nghệ Tuyền

16. Đoàn Áo Quyên

15. Tô Sam Sam

14. Đới Yến Ni

13. Vương Thừa Tuyển

12. Mạnh Mỹ Kỳ

11. Ngô Tuyên Nghi

10. Triệu Việt

Triệu Việt (sinh năm 1995) là thành viên nhóm nhạc SNH48, hiện tham gia Sáng Tạo Doanh mùa 3 với tư cách thực tập sinh. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp như thiếu nữ Nhật Bản, có thể cân cả phong cách “tomboy” lẫn “bánh bèo”.

 9. Vương Nghệ Cẩn

Vương Nghệ Cẩn (sinh năm 1996) là thực tập sinh Sáng Tạo Doanh 2020, gây ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng, mềm mại, giọng hát hay

8. Khương Trinh Vũ

Khương Trinh Vũ (sinh năm 1996) là thực tập sinh được đánh giá giàu tiềm năng trong Sáng Tạo Doanh 2, tuy nhiên vì vấn đề sức khỏe nên cô đã phải tạm rời chương trình để điều trị.

7. Tần Ngưu Chính Uy

Tần Ngưu Chính Uy (sinh năm 1998) cũng là thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 2, nhưng trước đó cô nàng đã được dân mạng biết đến vì bị bắt gặp hình ảnh tay trong tay với Ngô Diệc Phàm.

Sau đó cô nàng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng lại nhận gạch đá vì bị nghi dựa hơi đàn anh để nổi tiếng.

6. Dụ Ngôn

Dụ Ngôn là “em út” nhóm nhạc nữ THE9, bước ra từ Thanh Xuân Có Bạn 2, sở hữu visual hút hồn, dáng người xuất sắc và giọng hát tốt.

5. Trần Trác Tuyền

Trần Trác Tuyền (sinh năm 1997) là thực tập sinh Sáng Tạo Doanh 2020, trước đó được biết đến rộng rãi với vai A Tinh trong phim truyền hình Trần Tình Lệnh.

4. Tống Hân Nhiễm

Sinh năm 1997, Tống Hân Nhiễm từng là gương mặt đình đám của SNH48 với nhan sắc ngọt ngào. Cô cũng là thực tập sinh show Thanh Xuân Có Bạn 2.

3. Kim Tử Hàm

Kim Tử Hàm (1999) là thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 2, dù không thành công debut trong đội hình THE9 nhưng cô nàng cũng để lại nhiều ấn tượng với visual cực đỉnh.

2. Ngu Thư Hân 

Vị trí thứ 2 thuộc về Ngu Thư Hân với hơn 21.000 phiếu. Ngu Thư Hân (sinh năm 1995) là thành viên nhóm nhạc nữ THE9 bước ra từ show Thanh Xuân Có Bạn 2 của IQIYI.

1. Dương Siêu Việt

Theo kết quả bình chọn của Hupu, Dương Siêu Việt là mỹ nhân đẹp nhất bước ra từ show tuyển chọn với số vote hơn 37.000 phiếu.

Dương Siêu Việt (sinh năm 1998) là thành viên nhóm Rocket Girls bước ra từ show Sáng Tạo 101. Cô nàng từng được xếp hạng là khuôn mặt đẹp nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2018 theo TC Candler của Mỹ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Trước giờ chưa từng thấy Ngu Thư Hân đẹp.

– Tôi thấy có khối người đẹp hơn mà không có trong top ấy.

– Ngu Thư Hân xinh mà, chụp ảnh thường ngày thấy chuẩn hình tượng bạn gái.

– Hạng 1 Dương Siêu Việt, hạng 2 Ngu Thư Hân, hạng 7 Tần Ngưu Chính Uy, chắc mình người thường nên không cảm nổi nhan sắc mấy vị “thần tiên tỷ tỷ” này.

– Đây là bảng xếp hạng do nam giới bên Trung chọn, mắt nhìn của người ta hợp gu thì lọt top thôi.

– Mấy bạn chê dữ quá làm tôi hoài nghi bản thân, chắc gu tôi lạ nên thấy Ngu Thư Hân xinh…

– Chẳng hiểu sao Tần Ngưu Cính Uy được xếp hạng cao vậy, trang điểm lồng lộng mà nhìn vẫn nhạt nhòa.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *