T6. Th12 3rd, 2021

Bạn có đoán ra được những nam thần đóng phim năm 2021 đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân tình là ai không? Với 5 cái tên sau đây, các bạn có đồng ý hay không thì hãy chia sẻ nhé!

Ngụy Triết Minh – Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên

Gây ấn tượng với mọt phim bằng khả năng diễn xuất trong các bộ phim ngôn tình, ngọt ngào, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả: Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Khác Biệt, Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên, Ngụy Triết Minh còn thu hút dân tình bằng ngoại hình cuốn hút của mình.

Mặc dù, mọi người cũng ưu ái và biết đến anh chàng nhiều hơn nhưng tiếc rằng, tài nguyên của anh chỉ dừng lại ở những webdrama với chế tác nhỏ mà thôi.

Vương Tử Kỳ – Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác

Nếu là một “mọt phim” chính hiệu thì chắc chắn bạn không thể chưa xem qua Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác. Đây được coi một tác phẩm khiến nhiều người ngỡ ngàng với 8.2 điểm đánh giá trên Douban của năm 2021. Nhờ vậy, tên tuổi của Vương Tử Kỳ cũng vụt lên cao, được nhiều người biết đến.

Với vai diễn thành công này, tuy không thể đưa anh chàng một bước lên hàng đỉnh lưu, nhưng Vương Tử Kỳ vẫn kịp ghi dấu vào lòng khán giả khả năng diễn xuất cùng với nhan sắc “không phải dạng vừa” của mình.

Nhiều người cho rằng, sắp tới, anh chàng chỉ cần tập trung vào diễn xuất và mang đến những tác phẩm thành công, xuất sắc nữa thì tương lai của Vương Tử Kỳ sẽ còn rộng mở hơn nữa. Hi vọng trong tương lại, sự nghiệp diễn xuất của anh chàng sẽ ngày càng thăng hoa hơn nữa.

Trần Triết Viễn – Bí Mật Nơi Góc Tối

Trần Triết Viễn đã từng xuất hiện trong Tuyệt Đại Song Kiêu, Phượng Lệ Cửu Thiên… nhưng không để lại được nhiều dấu ấn.

Tuy nhiên, với lợi thế đến từ nhân sắc xuất chúng của bản thân, anh chàng dần dần chiếm được thiện cảm của khán giả. Trong đó, bộ phim Bí Mật Nơi Góc Tối là một bước bật khá lớn của anh chàng.

Cho tới thời điểm này, tên tuổi của Trần Triết Viễn được biết đến nhiều hơn đồng nghĩa với việc tài nguyên của anh chàng nhận về nhiều hơn.

Bên cạnh phim đam mỹ Sát Phá Lang là vai nam chính thì tác phẩm Lang Quân Không Như Ý mà anh hợp tác cùng Ngô Tuyên Nghi cũng sở hữu tạo hình điển trai vô cùng.

Mã Văn Viễn – Sơn hà lệnh

Vai diễn Tào Úy tỏng Sơn Hà Lệnh đã khiến tên tuổi của Mã Văn Viễn nhanh chóng nhận về “cơn mưa lời khen” từ cư dân mạng.

Trước đó, anh chàng chính thức bước chân vào làng giải trí qua vai diễn nhỏ trong trong phim Đại Đường Vinh Diệu và sau đó nhận được sự chú ý lớn qua tác phẩm Sư Gia Xin Tự Trọng lên sóng vào năm ngoái. Trong tạo hình cổ trang, Mã Văn Viễn được nhận xét là anh tuấn, điển trai vô cùng.

Thời điểm hiện tại, Mã Văn Viễn vẫn còn nhiều tác phẩm đang đợi được lên sóng như Trùng Tử, Tô Ký… Tuy chỉ đảm nhận vai nam phụ, thế nhưng anh chàng vẫn hút được sự quan tâm từ khán giả qua nét diễn xuất chất lượng. Đây cũng xem là cơ hội tốt để nam diễn viên trẻ tích lũy kinh nghiệm và tiến xa hơn trong tương lai.

Lâm Ngạn Tuấn – Hóa Ra Em Rất Yêu Anh

Debut trong nhóm nhạc Nine Percent, tên tuổi của Lâm Ngạn Tuấn luôn nhận về hàng loạt sự yêu thích của khán giả.

Được biết, khi đá chéo sang mảng diễn xuất, bộ phim Hóa Ra Anh Rất Yêu Em là tác phẩm đầu tiên do anh chàng đảm nhận vai chính. Khán giả khá lo lắng về khả năng diễn xuất còn non trẻ vì cho rằng Lâm Ngạn Tuấn chưa có kinh nghiệm nhiều.

Thế nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên đó chính là lối diễn xuất của nam idol được khá nhiều người công nhận, tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng, lối diễn cực kỳ tự nhiên.

Trong tháng 11 sắp tới đây, anh chàng sẽ trở lại màn ảnh bằng phim ngôn tình dân quốc Nhất Kiến Khuynh Tâm.

Dù chỉ đảm nhận vai phụ, nhưng độ chú ý khán giả dành cho Lâm Ngạn Tuấn không thua kém “tra nam” Trần Tinh Húc trong Đông Cung chút nào.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *