T5. Th10 28th, 2021

Giữa đêm, cư dân mạng lại được dịp “hóng hớt” khi Trang Khàn bỗng nhiên xuất hiện tại nhà của con trai nuôi Phi Nhung – nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường để livestream. Theo đó, Trang Khàn tự nhận mình là người hâm mộ của Phi Nhung suốt 19 năm qua và vô cùng bức xúc trước thông tin cố ca sĩ “ôm tiền không trả” cát xê cho Hồ Văn Cường.

Trong đoạn livestream, Hồ Văn Cường xuất hiện cạnh mẹ ruột và liên tục cúi gằm mặt trước hàng loạt câu hỏi của Trang Khàn. Dù một mực khẳng định không ép cung, không bắt buộc nhưng Trang Khàn liên tục hỏi Hồ Văn Cường và mẹ của em: “Cường có uỷ quyền, nhờ vả hay trông cậy vào nữ CEO đòi n ợ giùm hay không?”.

Trước những câu hỏi từ cựu người mẫu này, Hồ Văn Cường chỉ giữ im lặng và cúi đầu, thái độ bối rối thấy rõ. Sau khi không nhận được câu trả lời từ Hồ Văn Cường, Trang Khàn đã quay sang hỏi mẹ cậu bé. Lúc này, mẹ Hồ Văn Cường nói: “Mong mọi người không lan truyền tin đồ n, tộ i Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời”.

Khi nhận được câu trả lời này, cựu người mẫu bày tỏ không một ai có quyền đòi tiền giúp Hồ Văn Cường vì cậu bé đã đủ 18 tuổi và có quyền lên tiếng nếu cảm thấy cần. Đáng chú ý hơn cả là cựu người mẫu này có vẻ vẫn chưa hài lòng nên khi trở về nhà, cô tiếp tục livestream nói Hồ Văn Cường vô ơn, “có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói”, “phải học thành nhân trước khi học thành danh”,…

Dưới đoạn livestream của Trang Khàn, cư dân mạng không ngừng tranh luận, hầu hết các ý kiến đều chỉ trích cách làm của nữ diễn viên:

– “Thằng nhỏ chỉ mới bình thường được một thời gian để con người ta yên đi”

– “Nhìn cảnh em Cường hai tay bấu vào nhau mà thấy uấ t ứ c thay, em đã phải chịu đựng, có đ a u cũng phải nuốt vào trong vì làm gì được khi mang trên vai hai chữ ơn huệ”

– “Nhìn thằng nhỏ cúi mặt, bứt tay đủ biết tâm lý đang hoảng loạn dữ lắm, đang tuổi dậy thì mà gặp đủ thứ chuyện thị phi, muốn im lặng cũng không được với bà nội này”

– “11h đêm đến nhà livestream làm phiền đứa nhỏ còn chưa đủ 18 tuổi, nhìn 2 mẹ con thấp cổ bé họng bị ép buộc cúi gằm mặt”…

Bình luận của cư dân mạng 

Ngoài ra, Trang Khàn còn tiết lộ rằng mình có mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung và biết rõ thực hư câu chuyện về Hồ Văn Cường:

Chuyện của Hồ Văn Cường tôi biết rành lắm, nhưng bà Nhung không cho nói, bà nói là nếu nói thì tội thằng nhỏ. Đừng nói gì cả, Giờ mà tôi nói được thì nói rồi đó, để mọi người trắng mắt ra.”

Tuy nhiên đây chỉ là chia sẻ 1 phía từ Trang Khàn, câu chuyện về vấn đề tài chính giữa phía Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang gây tranh luận trên mạng xã hội

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *