T3. Th12 7th, 2021

Dù Running Man Vietnam mùa 2 đã chiếu đến tập 5 nhưng “anh cả” Trường Giang vẫn chưa nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả.

Trường Giang là thành viên đầu tiên được ban tổ chức chương trình Running Man Việt Nam thông báo góp mặt trong mùa 2. Mặc dù trước khi tham gia, Trường Giang đã hứa hẹn rất nhiều về vai trò của mình trong chương trình. Tuy nhiên, nam danh hài là một “tấm chiếu mới” cũng như “trụ cột” trong dàn “runner” nhưng đến thời điểm hiện tại nam danh hài vẫn chưa để lại dấu ấn nổi bật đối với khán giả.

Trong 5 tập được phát sóng, Trường Giang chưa thể hiện rõ ràng hình ảnh của bản thân. Nhiều người kì vọng Trường Giang được đưa vào show để thay thế vai trò dẫn dắt của Trấn Thành nhưng lại khá nhạt nhòa, thể hiện sự lạc lõng, trật nhịp trong mỗi thử thách đặt ra của chương trình, chưa làm thỏa mãn sự mong mỏi của khán giả.

Không chỉ được khán giả kì vọng, BB Trần – thành viên mùa 1 từng cho rằng “Mười Khó” chính là người kế thừa chức danh “thánh chơi dơ” của anh. Tuy nhiên về thể lực, độ nhanh nhạy của Trường Giang vẫn có hạn chế so với các thành viên khác.

Vì không có kinh nghiệm trong các trò chơi, thiếu sự mưu mẹo anh thường là người bị “xé bảng tên” từ những giây phút đầu. Trong tập 4, “anh cả” còn bị Karik “qua mặt”, hoàn thành tốt vai trò “tay sai” ngậm ngùi bị loại, giúp Karik giành chiến thắng. Thay vì liên kết với các thành viên giành chiến thắng cuối cùng.

Bên cạnh đó, chồng Nhã Phương mệt mỏi, thiếu năng động trong hậu trường. Sau khi ghi hình vất vả, Trường Giang gần như mất năng lượng, nhiệt huyết. Thậm chí trang thông tin chính thức của chương trình đã đăng tải bức ảnh nam danh hài ngồi thẫn thờ trong phòng chờ.

Mặt khác, dù lên hình nhiều nhưng Trường Giang không mang lại ấn tượng với khán giả. Đặc biệt hơn cả, nam danh hài còn có vẻ khá lạc lòng với các đàn em của mình trong chương trình.

Khi các thành viên Running Man Việt Nam chăm chỉ đăng tải những bức hình, khoảnh khắc vui nhộn lúc ghi hình và sinh hoạt cùng nhau hay  mở “đại hội dìm hàng”, rủ rê cùng nhau xem chương trình, nhưng “anh cả” rất hạn chế xuất hiện và thường “vắng bóng” trong các bức hình chụp tập thể.

Trường Giang ở nhà xem cùng con gái thay vì hội họp cùng dàn cast.

Các thành viên thân thiết, vui vẻ nhưng không có Trường.

Trước “tình hinh” này, một số ý kiến từ cộng đồng mạng cho rằng nam danh hài đã có gia đình do đó anh cần tập trung thời gian bên vợ con, cùng Nhã Phương chăm sóc con nhỏ. Một số bình luận khác chỉ ra do Trường Giang có khoảng cách tuổi tác với các thành viên khác nên lạc lõng khi tham gia Running Man Việt Nam.

Trong chuyến ghi hình tại Hàn Quốc, Trường Giang gần như không có chia sẻ gì.

Trải qua 5 tập phát sóng, khán giả tìm mãi vẫn chưa thấy Trường Giang có chiến thuật, hay sức mạnh nào. Nam danh hài luôn bị xếp vào danh sách những “kẻ yếu” ở Running Man Việt Nam. Ngoài ra việc hạn chế tương tác với các thành viên khiến hình ảnh của anh càng thêm nhạt hòa. Hiện tại chương trình đang đến những tập ghi hình tại Hàn Quốc, khán giả hy vọng chương trình có nhiều điều để xem hơn.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *