T5. Th10 28th, 2021

Sự việc liên quan giữa Jack và Trương Thế Vinh trong chương trình “Chơi là Chạy” đã trở thành tâm điểm chú ý của dân tình vì những hành động được cho là v ô lễ và kém duyên của Jack đối với đàn anh. Tuy nhiên, khi khán giả hỏi về việc bị đàn em Jack cho thẳng chai nước vào mặt như vậy thì câu trả lời của Trương Thế Vinh lại khiến nhiều người “đứng hình”.

Trong tập 2 “Running Man Vietnam”, ca sĩ Jack gây tranh luận không ít khi dùng chai nước đang cầm trên tay ném vào Trương Thế Vinh. Hành động của giọng ca “Sóng gió” được khán giả nhận xét “vô lễ và kém duyên, thậm chí có phần thô bạo” với đàn anh. Một số khán giả theo quan điểm dù biết là chơi vui nhưng không cần làm quá như vậy, việc gì cũng cần có chừng mực của nó.

Tuy nhiên, gần đây, một khán giả đã để lại bình luận trên trang cá nhân Trương Thế Vinh rằng: “Bị Jack cho chai nước vào mặt anh cảm thấy ra sao”. Ngay lập tức, nam diễn viên liền đáp lại với thái độ bảo vệ đàn em. “Anh thấy người hỏi câu này rất hẹp hòi và nhỏ nhen”, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Chỉ một câu nói ngắn gọn như thế của nam ca sĩ họ Trương thôi cũng đủ cho dân tình hiểu m.q.h giữa cả hai vẫn tốt đẹp, không hề xảy ra mâu thuẫn như những tin đồn lan truyền trên MXH.

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng lên tiếng bảo vệ Jack vì cho rằng anh là thành viên nhỏ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình thực tế:

– “Mong khán giả bớt khó tính, dù gì đây cũng là lần đầu bạn ấy tham gia chương trình nên khó tránh khỏi những bỡ ngỡ, ứng xử chưa phù hợp”

– “Có thể Jack không có ý, chỉ xem đó là hành động đùa giỡn”

– …

Có thể dễ dàng nhận thấy, qua những tập đầu tiên của “Running Man Vietnam”, ca sĩ Jack không chỉ chiếm trọn sự chú ý liên quan đến vấn đề tẩy chay mà còn liên tục bị khán giả trách cứ vì những hành xử “kém duyên” với đàn anh, đàn chị.

.

Thực tế, chỉ riêng việc nam giọng ca Bến Tre vẫn tiếp tục góp mặt ở “Running Man Vietnam” sau ồn ào tình ái đã để lại nhiều tranh luận. Trên mạng xã hội bùng nổ hai luồng ý kiến phản đối và ủng hộ quyết định của nhà sản xuất. Nhiều người xem cảm thấy không hài lòng, thậm chí còn đòi tẩy chay chương trình.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *