T6. Th12 3rd, 2021

Trong livestream gần nhất của mình, Trang Khàn đã có màn đ ấu khẩu với bạn cũ khiến dư luận một phen dậy sóng.

Mặc dù đã ngừng hoạt động nghệ thuật nhưng mỗi khi có ồn ào gì thì Trang Khàn sẽ xuất hiện những phát ngôn sốc của cựu người mẫu. Gần đây, ồn ào giữa Trang Trần với nữ CEO Đại Nam và lùm xùm chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung cũng khiến dân tình quan tâm rất nhiều.

Trên sóng livestream, cô không ngại “xù lông” bật lại mỗi khi ai đó “động” đến mình. Đặc biệt, sự kiện gây xôn xao dư luận những ngày qua chính là việc cựu người mẫu đến nhà Phi Nhung gặp mặt Hồ Văn Cường và mẹ ruột để nhờ cả hai lên tiếng bảo vệ danh dự cho cố ca sĩ trước những lời lẽ v u kh ống gây tổn thương.

Tuy nhiên, Hồ Văn Cường lại liên tục cúi đầu và giữ im lặng trong suốt 6 tiếng gặp gỡ. Điều này đã khiến Trang Trần khó chịu và trách nam ca sĩ rằng: “Có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói”; “Phải học thành nhân trước khi học thành danh”; “Những ngày trước còn bênh vực nó, nhưng hôm nay không bênh được nữa rồi”…

Tuy nhiên, dù có phản ứng như vậy trước sự im lặng của Hồ Văn Cương nhưng mới đây, cô lại có phát ngôn “quay xe” khiến cho cư dân mạng vô cùng ngỡ ngàng. Được biết, những ngày qua ca sĩ Thủy Bi – bạn cũ Trang Trần đã lên tiếng nói tính cách hành xử của cô và tiết lộ nhiều câu chuyện quá khứ.

Thay vì lên tiếng ngay sau đó như cách mà Trang Trần vẫn thường làm mỗi khi có người chạm đến mình thì cô lại giữ im lặng. Cho đến mới đây, cựu người mẫu mới còn màn đáp trả khi bị bạn cũ nói xẩu mình trên mạng xã hội.

Trang Trần cho biết: “Đồn em đủ thứ chuyện em cũng ok, mình càng nói càng chứng tỏ mình giống nó. Im lặng đôi khi là đỉnh cảo của sự khinh bỉ…”.

Một số bình luận của cư dân mạng 

Ngay lập tức, dân mạng đã được một phen xôn xao cho rằng Trang Trần quá lư ơn lẹ o. Từng lên tiếng trách Hồ Văn Cường có miệng ăn không có miệng nói nhưng giờ cô lại đề cao sự im lặng khi gặp phải ồn ào. Hiện tại phát ngôn “quay xe” của Trang Trần đang được rất nhiều cư dân mạng chú ý và bàn tán.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *