T3. Th12 7th, 2021

Wowy lại một lần nữa khiến dân tình phải trầm trồ trước bộ “outfit” có một không hai của mình tại Rap Việt mùa 2 

Với thành công rất lớn từ mùa đầu tiên, Rap Việt tiếp tục chặng hành trình thứ 2. Đặc biệt, sự xuất hiện của bộ 4 giám khảo quyền lực bao gồm Wowy, LK, Binz , Karik cùng 2 vị ban cố vấn Rhymastic, JusTatee và vị trí MC vẫn thuộc về Trấn Thành đã tiếp tục nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trước khi chương trình lên sóng, mới đây tạo hình của Wowy trong tập đầu tiên đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán xôn xao.

Theo đó, nam rapper lựa chọn một outfit vô cùng “khó hiểu” và được dân tình nhận xét như một chiếc “áo mưa” ngoài chợ nhưng khác biệt là được điểm xuyến thêm bằng những dây xích nhựa đủ màu sắc.

Đặc biệt, bộ móng tay xanh lá “tông xuyệt tông” với trang phục nổi bật của Wowy khiến khán giả cực kỳ thích thú. Ở mùa 1, Karik được xem là “người chơi hệ sơn móng tay” khi luôn khoe những bộ móng nổi bật trên sóng truyền hình.

Thậm chí, ngay cả khi lên sóng Running Man Việt, Karik cũng khoe bộ móng đáng yêu. Thế nhưng, trong tập mở màn lần này, có lẽ Karik cũng phải nhường spotlight lại cho người anh em thân thiết mất rồi.

Hiện tại, các cư dân mạng đang không ngừng bàn tán về hình ảnh xuất hiện lần này của Wowy tại Rap Việt mùa 2.

Còn các bạn có suy nghĩ như thế nào về trang phục lần này của nam rapper Wowy này.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *