T6. Th12 3rd, 2021

Dân tình đã chú ý và bàn tán không ít trước bảng xếp hạng những diễn viên lứa sau 95 có diễn xuất còn yếu kém, thiếu kinh nghiệm và đơ cứng toàn tập.

NO.1. TRÌNH TIÊU

Cô nàng xinh đẹp Trình Tiêu bị xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng này. Trình Tiêu là thành viên của nhóm nhạc nữ Cosmic Girls, gây ấn tượng với khán giả bởi thần thái cuốn hút trên sân khấu với những màn vũ đạo đẹp mắt.

Tuy nhiên, với vai diễn trong bộ phim “Khi em mỉm cười rất đẹp” đã khiến cô nàng bị so sánh với Angelababy khi có cùng lối diễn xuất trừng mắt “đầy ấn tượng”. Công ty Nhạc Hoa có ý định “push” cô nàng lên làm nhất tỷ khi giao hàng loạt tài nguyên tốt tuy nhiên thành tích lại không như mong đợi.

Bên cạnh đó, Trình Tiêu cũng còn tham gia diễn xuất cùng nam diễn viên điển trai La Vân Hi trong “Lương ngôn tả ý” hay “Khanh Khanh lòng ta” với Cốc Gia Thành…

Đây đều là những tác phẩm nhận được sự chú ý rất cao. Hy vọng Trình Tiêu sẽ không làm làm khán giả thất vọng.

NO.2. VƯƠNG HẠC ĐỆ

Xuất hiện với vai trò nam chính trong bộ phim cổ trang Ngộ Long, Vương Hạc Đệ đã có những biểu hiện diễn xuất không tốt cho lắm, thậm chí còn vấp phải những ý kiến không mấy tích cực của dân tình.

Mặc dù, anh chàng kể từ khi bước chân vào nghề diễn tới nay đã đóng góp 4 tác phẩm truyền hình và đều được giữ vai nam chính, nhưng vẫn chưa để lại ấn tượng tốt đến khán giả. 3/4 bộ phim đều không được đánh giá cao.

Bộ phim duy nhất của Vương Hạc Đệ được chú ý là “Phái lý trí không thể yêu đương” hợp tác cùng Tần Lam Tuy, vậy nhưng thành công phần lớn lại là nhờ vào hào quang của Tần Lam.

NO.3 ÂU DƯƠNG NA NA

Âu Dương Na Na có lẽ là cái tên quá quen thuộc trong những bảng xếp hạng kém về diễn xuất. Hầu hết các bộ phim của cô nàng đều bị chê là diễn đơ như khúc gỗ, điển hình trong những tác phẩm như Vâng! Thượng tiên sinh, Đại chúa tể…

Dù qua nhiều năm vẫn không nhận được sự công nhận của khán giả nhưng Âu Dương Na Na vẫn không từ bỏ. Thời gian mới đây, phim tình cảm dân quốc “Như Nguyệt” do cô đảm nhận vai chính hợp tác cùng Cao Vỹ Quang đang khởi quay nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Hi vọng rằng đây có là cơ hội để Âu Dương Na Na chuyển đổi hình tượng và khán giả sẽ có cái nhìn khác về cô nàng sinh năm 2000 này?

NO.4 PHẠM THỪA THỪA

Em trai Phạm Băng Băng khi chuyển từ idol sang diễn viên đều nhận được những tài nguyên không nhỏ. Xuất phát điểm là tham gia Idol Produce mùa đầu tiên, và là một trong những thành viên của nhóm nhạc cũ Nine Percent, Phạm Thừa Thừa cũng có cho mình được lượng fan ủng hộ nhất định.

Tuy nhiên, có lẽ do còn trẻ và kinh nghiệm diễn xuất không nhiều nên dù có trong tay tài nguyên tốt, anh chàng cũng chưa thể phát huy được.

Hiện tại Phạm Thừa Thừa còn ba bộ phim đang đợi lên sóng gồm Nguyện vọng chí mạng, Vai trái có cậu và Tăng thiếu niên. Hy vọng diễn xuất của anh sẽ có sự tiến bộ trong tương lai.

NO.5. NGÔ TUYÊN NGHI

Cô nàng là một trong những thành viên sở hữu danh tiếng siêu cao trong nhóm nhạc nữ Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Nhưng không giống Dương Siêu Việt khi có bước chuyển mình sang làm diễn viên còn chậm hơn, nhưng đa phần, những tác phẩm có sự góp mặt của Ngô Tuyên Nghi đều được giao đảm nhận vai chính từ Đấu la đại lục đến Cũng chỉ là hạt bụi.

Tuy nhiên, những phân cảnh của cô nàng trong các phim truyền hình không nhận được sự đánh giá cao của khán giả, phim thành công đa phần nhờ sức nóng của nam chính.

Nhận thấy, hầu hết các idol chuyển sang làm diễn viên đều không nhận được sự đánh giá cao của khán giả về năng diễn xuất vì chưa được học tập trở thành diễn viên bài bản cũng như còn non nớt kinh nghiệm. Còn đối với bảng xếp hạng này, bạn còn suy nghĩ gì khác không?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *