T3. Th12 7th, 2021

Các thành viên IZ*ONE cũng nhìn được thấy tiềm năng trở thủ lĩnh của Yujin.

Ahn Yujin vừa được công bố là trưởng nhóm nhạc nữ mới nhất của Starship Entertainment, IVE . Điều này có thể khiến cho một số người ngỡ ngãng bởi trước đây trong IZ*ONE, cô ấy là một trong số những người trẻ nhất trong nhóm. Tuy nhiên, tiềm năng lãnh đạo của cô ấy đã được bộc lộ từ lúc đó rồi.

Các thành viên thuộc maknae-line  IZ*ONE từng cho biết cô nàng Yujin có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo. Maknae-line của nhóm là những thành viên này sinh từ năm 2001 đến năm 2004: Nako, Yuri, Wonyoung, Yujin, Minju và Hitomi .

Từ trái sang phải: Nako, Yuri, Wonyoung, Yujin, Minju và Hitomi

Trong một tập Arcade II , một người đọc tarot đã cảm thấy các thành viên nhỏ tuổi này rất giống một nhóm. Người đó cho rằng maknae line cần một người lãnh đạo “có thể đưa ra quyết định”. Người này nên là một người có tiếng nói, người có thể ảnh hưởng đến người khác để nói lên ý kiến ​​của họ.
Sau đó, maknae-line nhất trí chọn Yujin làm trưởng nhóm “giả” của sáu thành viên.

Vì vậy, điều này làm cho thủ lĩnh của nhóm Yujin!

Wonyoung cũng kể rằng cô ấy “có linh cảm” Yujin rất phù hợp với một nhà lãnh đạo.

Khi hội maknae gặp lại hội unnie, những thành viên lớn tuổi hơn này cũng rất vui khi biết về sự lựa chọn trưởng nhóm của họ.

Đồng thời cũng nói lên sự tin tưởng của họ vào Yujin: “Điều đó phù hợp với bạn, điều đó phù hợp với bạn.”

Yujin cười và đồng ý: “Bây giờ em cũng đã là một nhà lãnh đạo (leader)!”.

Hiện tại, cô nàng cũng là một thành viên của IVE, người hâm mộ có thể vui mừng khi biết rằng Yujin đã tự tin làm trưởng nhóm từ lâu. Ở IVE, Yujin cũng không còn nằm ở hội Maknae-line nữa mà trở thành người chị lớn trong nhóm rồi. Sự trưởng thành và dày dạn kinh nghiệm của bản thân chính là bước đầu chứng minh cho khả năng làm thủ lĩnh của cô nàng.

Hiện tại IVE vẫn chưa chính thức ra mắt, nhưng nhóm đã thành công nhận được sự yêu thích và quan tâm của khán giả và người hâm mộ. Thời gian sẽ làm sáng tỏ khả năng thủ lĩnh của leader Yujin mà thôi. Mọi người hãy ủng hộ Yujin và nhóm nhé!!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *